Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ฮือฮา! พบอ้วกหมู 2 ก้อน หลังชำแหละขายแม่พันธุ์หมู วัย 7 ปี

ฮือฮา! พบอ้วกหมู 2 ก้อน หลังชำแหละขายแม่พันธุ์หมู วัย 7 ปี

- ได้รับการสนับสนุน -
นายชะเลงศักดิ์ อายุ 43​ ปี ว่าขณะที่คนงานฆ่าหมูเพื่อชำแหละขายตามปกติ ได้พบอ้วกหมูหรือสำรอกหมูซึ่งเกิดมาก็ไม่เคยพบเห็นมาก่อน ซึ่งหลังข่าวแพร่สะพัดออกไปก็มีชาวบ้านมาขอดูเป็นจำนวนมาก

นายชะเลงศักดิ์ เล่าว่า ตนเองและครอบครัวมีอาชีพเลี้ยงสุกรชำแหละขาย และเพาะลูกหมูขายมานานกว่า 10 ปี ปัจจุบันมีหมูกว่า 200 ตัว บนที่ดินประมาณ 5 ไร่ และเมื่อวานนี้คนงานได้นำแม่หมูแก่ ซึ่งเลี้ยงมานานกว่า 7 ปี ไปฆ่าเพื่อนำเนื้อมาชำแหละขาย

แต่ก็ต้องประหลาดใจเมื่อพบก้อนอะไรบางอย่างจำนวน 2 ก้อนในกระเพาะหมู ซึ่งเป็นก้อนขนาดใหญ่กว่า 20 เซนติเมตร และอีกก้อนขนาดประมาณ 10 เซนติเมตร ซึ่งทั้งสองก้อนมีลักษณะแข็งและมีขนเต็มทั้งสองก้อน จึงนำมาให้ตนดูและตรวจสอบว่าเป็นอะไร ตนจึงสั่งให้นำไปล้างน้ำทำความสะอาด และนำไปผึ่งตากแดด

นายชะเลงศักดิ์ กล่าวต่อว่า จากนั้นได้เข้าไปค้นดูในโซเชียลจึงทราบว่าสิ่งที่คนงานพบในตัวหมูนั้น เรียกว่า อ้วกหมูหรือสำรอกหมู ซึ่งในโซเชียลบางรายงานมีระบุว่าเป็นยาสมุนไพร ซึ่งก่อนหน้านี้ เคยพบ ที่ จ.ชลบุรี และมีการซื้อขายกันในราคาหลายล้านบาท ซึ่งตนเองก็เพิ่งเคยเห็นกับตาว่าที่เรียกกันว่าอ้วกหมูมีอยู่จริงๆ ซึ่งก็นับว่าโชคดีที่พบ

- ได้รับการสนับสนุน -

ทั้งนี้ หากมีใครมาขอซื้อและให้ราคาสูงเป็นที่น่าพอใจ ก็จะขายไปและนำเงินมาลงทุนและแบ่งให้ลูกน้องของตนเอง ส่วนหมูตัวที่พบอ้วกหมูนั้น ตนเลี้ยงมากว่า 7 ปี สุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บไม่ป่วย มีหนักมากกว่า 200 กิโลกรัม ให้ลูกมาแล้วประมาณ 9 คอก จำนวนลูกหมูกว่า 120 ตัว ส่วนสาเหตุที่นำมาชำแหละเพราะว่าหมูแก่แล้ว ไม่สามารถเป็นแม่พันธุ์ได้อีก

ขณะเดียวกัน นายอภิชาติ มีลาภ ผู้ใหญ่บ้านบ้าน บ้านสบฟ้า หมู่ที่ 7 ได้เดินทางมาเป็นสักขีพยาน และดูอ้วกหมูหรือสำรอกหมูที่บ้านหลังดังกล่าว พร้อมกล่าวว่าตนเองอายุ 53 ปี ไม่เคยเห็นอะไร เช่นนี้ และที่สำคัญในหมู่บ้านส่วนใหญ่เลี้ยงสุกรมาหลายชั่วอายุคน ก็ไม่เคยมีใครพบเห็นหรือเคยเจออ้วกหมูในตัวสุกรเลยแม้แต่รายเดียว

- ได้รับการสนับสนุน -

ซึ่งหากอ้วกหมูมีราคาจริงก็นับเป็นความโชคดีของนายชะเลงศักดิ์ ลูกบ้านของตน ขณะเดียวกันได้นำตาชั่งมาชั่งน้ำหนักของอ้วกหมู พบว่าก้อนใหญ่มีน้ำหนักประมาณ 1.2 กิโลกรัม

ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook

loading...
loading...