Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สุดเศร้า! พ่อใหญ่อดีดตัวประกอบ”บางระจัน” หมดประโยชน์ส่งเข้าโรงเชือด ชาวบ้านทราบข่าวเร่งรวมเงินไถ่ชีวิต

สุดเศร้า! พ่อใหญ่อดีดตัวประกอบ”บางระจัน” หมดประโยชน์ส่งเข้าโรงเชือด ชาวบ้านทราบข่าวเร่งรวมเงินไถ่ชีวิต

- ได้รับการสนับสนุน -
บางระจัน ชื่อนี้คงไม่มีคนไทยคนไหนไม่รู้จัก จากภาพยนต์ที่สร้างขึ้นมาจากเรื่องราวของวีรชนบ้านบางระจันแห่งจังหวัดสิงห์บุรี และสิ่งที่อยู่คู่กับนักรบหมู่บ้านบางระจัน ก็ไม่ใช่ช้างหรือม้าที่ไหน แต่เป็นควายนั่นเอง ซึ่งหนึ่งในเรื่องบางระจันที่ถูกหยิบยกมาสร้างเป็นภาพยนตร์อันโด่งดัง ก็ได้มีการคัดเลือกควายซึ่งถือเป็นส่วนสำคัญในภาพยนตร์มาร่วมแสดง แล้วทราบหรือไม่ว่าควายแต่ละตัวที่เคยแสดงในภาพยนตร์นั้น

 

 

ตอนนี้เป็นอย่างไรกันบ้าง ล่าสุดบนเฟซบุ๊ก สวนปัญอิสรภาพ ราชบุรี ได้ออกมาแชร์เรื่องราวของ “พ่อใหญ่” ควายที่เคยเป็นตัวประกอบในเรื่องบางระจัน ที่อายุมาก ถูกขายต่อเรื่อยๆ จนไปจบที่โรงเชือด หลายคนทราบข่าวแห่จองหัวเพื่อเอาไปประดับบ้าน แต่ทางเพจ “สวนปัญอิสรภาพ ราชบุรี ขอชีวิตให้น้องๆด้วย” ได้ทำการไถ่ชีวิตพ่อใหญ่ และให้ไปอยู่ที่ สวนปัญอิสรภาพ แล้ว ทั้งนี้เจ้าของเฟซบุ๊ก ได้แชร์เรื่องราวดังกล่าวเอาไว้ ระบุว่า”

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

“วันนั้นวันที่เจอพ่อใหญ่ โพสต์ขอเพื่อนๆในเฟสไถ่พ่อใหญ่ ควายที่เคยเล่นหนังบางระจัน เป็นตัวประกอบตอนวิ่งรบ ถูกขายต่อกันมาหลายทอด พ่อถูกปลดระวางเพราะแก่มากแล้ว ถูกส่งไปโรงเชือด พ่อทำงาน ให้เจ้าของ หลังจากถ่ายหนัง ถูกให้นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ ขี่หลังถ่ายรูป เพราะพ่อเชื่องมาก โรงเชือด ความตาย คือรางวัลที่พ่อใหญ่จงรักและภักดีต่อมนุษย์ มีคนทราบข่าว ควายใหญ่จะโดนเชือด. จองหัวและเขาของพ่อใหญ่ กะจะเอามาประดับฝาบ้านอีก คนเราไม่ใช่จะกตัญญูต่อคนด้วยกัน ควรมีบทเรียนสอนให้มนุษย์กตัญญูต่อสัตว์ที่มีบุญคุณในชั้นเรียนกันบ้างแล้ว ผ่านมา 5 ปี วันนี้เราและพ่อใหญ่ อยู่เคียงข้างกัน ไม่ทอดทิ้งกัน แก่ไปพร้อมๆกัน ณ. ที่ สวนปัญอิสรภาพ ค่ะ”

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

คลิป

สวนปัญอิสรภาพ มีสัตว์ในความดูแล 591 ชีวิต มีที่เลี้ยง 3 ที่กินอาหารวันละ 18 ตัน ผลิตเองวันละ 3 ตัน ซื้อกิน 15ตันค่านม ค่ายา ค่ารักษาพยาบาล ค่าแรงงาน ค่าไฟ ค่าอุปกรณ์เครื่องใช้ และอื่นๆ จ่ายวันละ 25000 บาทหรือเดือนละ 750000 บาทค่ะผู้อุปการะปัจจุบันมีไม่เพียงพอค่ะเราสู้เลี้ยงพวกเขาด้วยความยุติธรรมเสมอเหมือนกันทุกตัวค่ะมีความจำเป็นเหลือเกินที่ จะขอผู้อุปการะสวนปัญอิสรภาพเพิ่มจำนวนมาก เพียงวันละ 10 บาทเดือนละ 300 บาท หรือตามกำลัง ท่านสามารถช่วยให้เราอยู่ต่อไปได้ค่ะ ขอท่านทักมาหาเรา อุปการะเด็กๆทุกเดือน เลี้ยงเด็กๆเคียงข้างไปกับเราที่ๆมีความรักให้เด็กๆเปี่ยมล้นสม่ำเสมอตลอดไปกราบทุกท่านแทนเด็กๆทุกๆชีวิตด้วยค่ะ???ขอให้ท่านยิ่งแบ่งปันยิ่งมั่งมี ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง ปราศจากโรคภัย อายุยืนยาวค่ะ????????

Posted by สวนปัญอิสรภาพ ราชบุรี ขอชีวิตให้น้องๆด้วย on Wednesday, July 10, 2019

ที่มาจาก:สวนปัญอิสรภาพ ราชบุรี ขอชีวิตให้น้องๆด้วย

loading...
loading...