Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เปิดประตูพบ “ตัวประหลาด” หลังเพื่อนบ้านโทรแจ้งตำรวจ มีกลิ่นเหม็นตุๆจากข้างบ้าน

เปิดประตูพบ “ตัวประหลาด” หลังเพื่อนบ้านโทรแจ้งตำรวจ มีกลิ่นเหม็นตุๆจากข้างบ้าน

- ได้รับการสนับสนุน -
สื่อต่างประเทศรายงานว่า มีสุนัขตัวหนึ่งถูกทอดทิ้งให้อยู่โดดเดี่ยวเดียวดายมานานกว่า 1 ปี เรื่องราวนี้เกิดขึ้นจริงที่ประเทศรัสเซีย เนื่องจากเจ้าของของมันได้จากมันไปเพราะป่วย ทำให้มันต้องอยู่ลำพังโดยไม่มีที่พึ่งพา กระทั่งเมื่อเพื่อนบ้านได้กลิ่นแปลกๆโชยมาจากภายในบ้าน จึงตกใจรีบโทรเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที

เมื่อตำรวจมาถึงบ้านหลังนี้ ก็รีบเข้าไปตรวจเช็กภายในบ้านหลังนั้นทันที เมื่อเปิดประตูเข้าไปถึงก็พบว่าภายในห้องนอนมีตัวประหลาดอยู่ตรงพื้นห้อง ทำตำรวจที่อยู่ในเหตุการณ์สะดุ้งตกใจมาก! นึกว่าสัตว์ประหลาดอะไรเสียอีก มีขนยาวจนปกปิดทั้งตัว อีกทั้งมีความสกปรกมาก

หลังจากที่สัตว์ประหลาดตัวนี้เห็นว่ามีคนเข้ามาภายในบ้านก็ส่งเสียงร้องดัง ทันทีที่ตำรวจได้ยินเสียงร้องของมันก็ทำให้รู้ว่าสัตว์ประหลาดที่ว่าก็คือ “สุนัข” นั่นเอง!! ตำรวจยังเปิดเผยอีกว่า ภายในห้องนอนที่เจ้าสุนัขตัวนี้อาศัยมีกลิ่นเหม็นที่แรงมาก และพื้นห้องก็มีกลิ่นฉี่และขี้ของสุนัขเต็มไปหมด ทำให้ตำรวจประหลาดใจว่าสุนัขตัวนี้อาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมแบบนี้ได้อย่างไร? ที่สำคัญยิ่งกว่านั้นคือ มันได้กลายพันธุ์จากสุนัขเป็น สัตว์ประหลาดแล้ว

หลังจากที่ตรวจสอบประวัติเจ้าของบ้านหลังนี้ก็ทำให้ทราบว่า ที่แท้เจ้าของบ้านหลังนี้คือชายชราคนหนึ่ง ที่ล้มป่วยและจากไปได้นานกว่า 1 ปีแล้ว ชายชราคนนี้ได้ทิ้งมรดกไว้ก้อนหนึ่ง ญาติพี่น้องของเขาคิดถึงแต่สมบัติที่เขาทิ้งไว้ ส่วนบ้านหลังนี้พวกเขาอยากจะคงไว้ให้อยู่ในสภาพเดิม อีกทั้งไม่มีใครคิดจะนำสุนัขตัวนี้ไปรับเลี้ยงต่ออีกด้วย

พวกเขาปล่อยสุนัขตัวนี้อยู่ในบ้านหลังนี้นาน 1 ปี ปิดประตูขังมันไว้ข้างในอยู่อย่างนั้น หน้าที่เดียวที่พวกเขาทำคือ โยนอาหารเข้าไปในบ้านให้มันกิน โดยที่ไม่สนใจเลยว่ามันจะสามารถชีวิตอยู่ได้หรือไม่

- ได้รับการสนับสนุน -

ทราบภายหลังว่าสุนัขตัวนี้มีชื่อว่า “Cocos” เป็นชื่อที่ชายชราตั้งให้มัน Cocos ถูกขังอยู่ภายในบ้านโดยไร้คนดูแลมานานกว่า 1 ปี สองขามีอาการผิดรูปผิดร่าง หน้าท้องและก้นเน่าเปื่อยมาก สภาพร่างกายไม่ดีนัก

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งมันไปยังโรงพยาบาลสัตว์ที่ใกล้เคียงเพื่อทำการรักษาต่อไป อันดับแรกเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสัตว์ได้ทำการอาบน้ำทำความสะอาดและทายาให้มัน แล้วค่อยๆโกนขนที่ติดกันเป็นก้อนออกให้มัน เมื่อโกนขนออกหมดจึงทำให้ทราบสายพันธุ์ที่แท้จริงของมัน มันคือสุนัขพันธุ์เชฟเฟิร์ด (shepherd) เป็นสุนัขต้อนสัตว์

- ได้รับการสนับสนุน -

หลังจากที่ได้รับการรักษา 1 เดือน Cocos มีอาการดีขึ้นเรื่อยๆ และได้พบกับเจ้าของคนใหม่ ที่ชื่อ Elena Rivvo เธอเป็นผู้หญิงที่มีจิตใจอ่อนโยนมาก ที่สำคัญมันก็ชอบCocosมากเช่นกัน แม้ว่าภายนอกจะมีหิมะตกหนัก ก็จะพามันออกไปเดินเล่นทุกวัน

หลังจากที่Cocosได้รับการดูแลอย่างดีจากเจ้าของคนใหม่ น้ำหนักก็เพิ่มขึ้นจาก 17 กิโลกรัมเป็น 31 กิโลกรัม ตอนนี้Cocosรูปร่างใหญ่ขึ้นจากเดิมเป็น 1 เท่าเลยเหมือนสุนัขทั่วไปแล้ว ตอนนี้สุขภาพร่างกายของ Cocos ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงแล้ว ส่วนสองขาและก้นของCocosก็ค่อยๆดีขึ้นจนจะเป็นปกติแล้ว

ที่จริงแล้ว Cocos เป็นสุนัขจรจัดข้างทาง แต่บังเอิญว่าหญิงชราผู้ใจดีให้อาหารมันกินในครั้งแรก หลังจากนั้นมันก็ติดตามหญิงชราและอยู่เคียงข้างกันมาโดยตลอด จนกระทั่งหญิงชราเก็บมันมาเลี้ยงที่บ้านและดูแลอย่างดี แม้กระทั่งตอนที่หญิงชราจะจากไปCocosก็อยู่เคียงข้างเธอตลอด

- ได้รับการสนับสนุน -

 

loading...
loading...