Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ทลายโอเกะ ก า ม !! ช่วนสาวชาวลาว 9 ชีวิต ถูกสับเปลี่ยนข้ามอำเภอ

ทลายโอเกะ ก า ม !! ช่วนสาวชาวลาว 9 ชีวิต ถูกสับเปลี่ยนข้ามอำเภอ

- ได้รับการสนับสนุน -
มณฑลทหารบกที่ 22 ค่ายสรรพสิทธิประสงค์ จ.อุบลราชธานี พล.ต.อรรถ สิงหัษฐิต ผบ.มทบ. 22 พร้อมด้วย พ.ต.ท.สันตนะ แก้วทับทิม รอง ผอ.กองคดีการ ค้ า ม นุ ษ ย์ กรมสืบสวนคดีพิเศษ หรือ ดีเอสไอ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เดชอุดม ร่วมแถลงผลการจับกุม ร้านหนองบัวคาราโอเกะ เลขที่ 234 บ้านชัยมงคล หมู่ 18 ต.เมืองเดช อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี เมื่อคืนที่ผ่านมา

 

 

โดยผลการปฎิบัติ สามารถจับกุมนายไมตรี ถูละวรรณ์ ซึ่งแสดงตัวเป็นเจ้าของร้าน พร้อมช่วยเหลือหญิงสาวสัญชาติลาว 9 คน ถูกนำมา ข า ย บ ริ ก า ร ท า ง เ พ ศ ซึ่งในจำนวนนี้มีอายุต่ำกว่า 18 ปี รวมอยู่ด้วย 1 คน จากนั้นประสานเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดอุบลราชธานี และทีมสหวิชาชีพ ร่วมคัดแยกผู้ที่อาจตกเป็นผู้เสียหายจากการ ค้ า ม นุ ษ ย์ และให้ความคุ้มครองตามกฎหมาย พร้อมกับแจ้งข้อหาเบื้องต้นกับนายไมตรี ร่วมกัน ค้ า ป ร ะ เ ว ณี โดยผิดกฎหมาย คุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เดชอุดม ดำเนินการตามกฎหมาย

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

พ.ต.ท.สันตนะ กล่าวว่า การบุกทลายแหล่ง ค้ า ป ร ะ เ ว ณี ครั้งนี้ สืบเนื่องมาจากได้รับข้อมูลจากมูลนิธิเดสทินี่ เรสคิว มีหญิงชาวลาวอายุต่ำกว่า 18 ปี แฝงตัวเข้ามา ข า ย บ ริ ก า ร ท า ง เ พ ศ ในพื้นที่ อ.บุณฑริก ต่อมามีการโยกหญิงชาวลาวมายังร้านหนองบัวคาราโอเกะ จึงติดตามเข้าตรวจค้นและจับกุมไว้ได้ และสืบสวนว่าเข้าข่ายการ ค้ า ม นุ ษ ย์ หรือมีเจ้าหน้าที่รัฐหน่วยไหนเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องด้วยหรือไม่ ส่วนข้อหา ค้ า ม นุ ษ ย์ อยู่ระหว่างการสืบสวนหาข้อเท็จจริงเพิ่มเติม หากพบหลักฐานเข้าข่ายความผิดก็จะได้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับผู้ต้องหาต่อไป

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

loading...
loading...