Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

นาทีระทึก! พายุซัดกระหน่ำกลางเมือง นักท่องเที่ยวดับ 6 บาดเจ็บกว่า 30 ราย (คลิป)

นาทีระทึก! พายุซัดกระหน่ำกลางเมือง นักท่องเที่ยวดับ 6 บาดเจ็บกว่า 30 ราย (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
เมื่อวันที่ 11 ก.ค. สำนักข่าว บีบีซี รายงานสถานการณ์สภาพอากาศรุนแรงบริเวณชายฝั่ง คาบสมุทรฮัลกิดิกิ ทางตอนเหนือของ ประเทศกรีซ หลังพายุฝน ลูกเห็บ พายุฟ้าผ่า และลมกระโชกแรงอย่างที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อน พัดถล่มหลายพื้นที่ ครอบคลุม เมืองเทสซาโลนิกิ เนียปลาเกียและ โปติเดีย

 

 

ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 6 ราย เป็นนักท่องเที่ยวทั้งหมด โดย 2 รายเป็นคู่รักจากสาธารณรัฐเช็ก อยู่ในรถนอนพ่วงช่วงเกิดพายุและลมโหมพัดรถจนปลิว 2 รายเป็นชาวโรมาเนีย อีก 2 รายมาจากรัสเซีย และกว่า 30 คนได้รับบาดเจ็บ อาคารบ้านเรือนและร้านค้าจำนวนมากพังเสียหาย และมีต้นไม้ล้มระเนระนาดเป็นบริเวณกว้าง

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

นายชาร์ลัมบอส สเตเรียดิส ผู้อำนวยการสำนักงานปกป้องพลเรือนในพื้นที่ตอนเหนือของกรีซ ระบุว่าเป็นสถานการณ์สภาพอากาศเลวร้ายสุดขั้วเมื่อช่วงค่ำวันที่ 10 ก.ค.ที่ผ่านมา ถือเป็นความผิดปกติอย่างยิ่ง เพราะฤดูร้อนของกรีซมีอากาศร้อนและแห้ง แทบจะไม่เคยมีพายุฝนและลูกเห็บตกหนักในลักษณะนี้มาก่อน โดยพายุเกิดขึ้นหลังจากอากาศร้อนระอุเกิน 37 องศาเซลเซียสต่อเนื่องนาน 2 วัน ด้านนายแพทย์อาตานาซีออส คัลต์ซัซ ผู้อำนวยการศูนย์พยาบาลท้องถิ่น กล่าวว่าเป็นครั้งแรกในรอบ 25 ปีในอาชีพหมอที่ตนต้องเจอกับอากาศเลวร้ายแบบนี้

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

คลิป

Νεα Καλλικράτεια πριν 15 λεπτα https://youtu.be/wNSG-501TCo

Posted by Chris Paras on Wednesday, July 10, 2019

ที่มาจาก: ข่าวชาวบ้าน – Thai TV Social

loading...
loading...