Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ตอบดี “ซัน ประชากร” เคลียร์รูปหลุดกับ “ครูบลู” หน้าคอนโดว่าทั้งคู่ไปทำอะไรกัน (คลิป)

ตอบดี “ซัน ประชากร” เคลียร์รูปหลุดกับ “ครูบลู” หน้าคอนโดว่าทั้งคู่ไปทำอะไรกัน (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
เปิดใจอีกครั้งหนึ่งสำหรับ ซัน ประชากร กับรายการแฉที่เป็นต้นเหตุทำให้รู้ว่ามือที่ 3 นั้นคือ ครูบลู นั่นเองเป็นที่ทราบกันดีว่ารายการนี้นั้นได้เปิดวาร์ปจนกลายเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วประเทศโดยเฉพาะพิธีกรอย่างมดดำคชาภาล่าสุดนั้นก็ได้เชิญ ซัน ประชากร มาเปิดใจอีกครั้งหนึ่งพร้อมเคลียร์ทุกประเด็นว่ามันเกิดอะไรขึ้นถึงเลิกกันซึ่ง หนุ่มซัน ก็เคยพูดไปแล้วว่าที่เลิกกันนั้นก็เพราะว่าไม่มีเวลาให้กันไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปแล้วเพราะต่างคนต่างงอนทั้งนี้ทั้งนั้นความรักของเราทั้งคู่นั้นมันเหมือนว่ามีคนอื่นเข้ามามากเกินจนทำให้ไม่เป็นส่วนตัวเลย

ทั้งนี้ทั้งนั้นยังเผยอีกว่าความสัมพันธ์กับครูนั้นเป็นไปไม่ได้เลยว่าที่เราสองคนนั้นจะกินกัน เพราะว่ากินกันได้แต่ผมต้องเกรงใจคนของเขาด้วยเพราะเขาก็มีคนของเขาอยู่แล้วสรุปนั้นคือว่าบลูนั้นมีแฟนอยู่แล้วนั่นเอง ทั้งนี้ทั้งนั้น หนุ่มซัน ยังเผยอีกว่าเขานั้นก็มีคนคุยอยู่แล้วตอนนี้ทั้งคนในวงการและนอกวงการแล้วไม่ขอพูดถึงรายละเอียดว่าเป็นใคร และอีกอย่างหนึ่งภาพที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ว่าทั้งคู่นั้นยืนอยู่หน้าคอนโดซันประชากรก็ยืนยันว่าเป็นภาพจริงและภาพนั้นก็เป็นหลังจากเลิกกับ ต้นหอม แล้วเพราะผมต้องดูแลความรู้สึกของเขาส่วนถ้าใครมีภาพก่อนครบต้นหอมที่ผมยืนคู่กับครูบลูเอามาเลยผมให้ 1 ล้านบาท เอาเป็นว่ารายละเอียดการพูดคุยในครั้งนี้จะเป็นอย่างไรเราไปชมกัน

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป……

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : GMM25Thailand

 

loading...
loading...