Connect with us

ข่าวทั่วไป

สาวสุดช้ำ โดนแฟนหนุ่ม ซ้ อ ม บ่อย เข้าโรงบาลจนหมอถาม “ไม่รักตัวเองเหรอ”

สาวสุดช้ำ โดนแฟนหนุ่ม ซ้ อ ม บ่อย เข้าโรงบาลจนหมอถาม “ไม่รักตัวเองเหรอ”

- ได้รับการสนับสนุน -
ชาวเน็ตมีการแชร์เรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่งหลังจากที่เธอได้ออกมาโพสต์ระบายถึงพฤติกรรมของแฟนหนุ่มของเธอเอง โดยระบุว่า ถามว่าเลิกกันทำไมให้ภาพมันอธิบายเอาเองก็แล้วกัน นี่แค่ภาพส่วนนึงเท่านั้นจะมีเมียสักกี่ 10 คนก็ได้จะเอาใครเข้าบ้านไปนอนด้วยสักกี่คนก็ได้แต่เราห้ามยุ่งห้ามวุ่นวาย คนอื่นเข้ามาทักมาถาม เราได้แต่เราจะยุ่งกับเขาไม่ได้ทำกับเราสารพัดทนมานานยอมมามากพอคิดว่ายังจะกลับไปอีกหรอแล้วคุณคิดว่าเราต้องใช้ความอดทนความเข้มแข็งมากแค่ไหนที่ต้องเห็นแฟนตัวเองพาผู้หญิงไม่ซ้ำหน้าเข้ามานอนที่บ้าน

 

 

เรื่องราวมันมีอีกเยอะเล่าไป ปี ก็ไม่จบมาว่าเราตอแหลเดี๋ยวเราจะโพสต์แฉให้หมดตลอดระยะเวลา ปีกว่าที่ใช้ชีวิตด้วยกันถ้าคนที่ติดตามเราในเฟซบุ๊กจะรับรู้ได้เลยว่าเราพยายามโพสต์นั่นนี่ในชีวิตประจำวันเราทำอะไรบ้างโพสต์เรื่องความรักของตัวเองการเป็นอยู่ให้ดูดีสุดๆ แต่ในความเป็นจริง มันคือนรกดีๆ นี่เอง ตอนแรกก็ว่าจะไม่อะไร กะจะปล่อยวางล่ะ แต่เวลาเราไปสมัครงานเขาต้องการวุฒิตัวจริง ซึ่งเราไม่มีไงไม่ได้เอาออกมาจากบ้านหลังนั้น (มันไม่ให้เข้าไปเก็บเอาของทุกอย่างมันเก็บมากองไว้หน้าบ้านเองบวกกับมาย้อนเห็นภาพต่างๆ เสื้อผ้าเครื่องสำอางที่โดนทำลายยิ่งคิดยิ่งโมโหข้าวของทุกอย่างมีมูลค่าต่อใจ เราหามาด้วยน้ำพักน้ำแรงตัวเองแต่พอเห็นสภาพแล้วแค้น กว่าจะตัดสินใจออกมาจากตรงนั้นได้ใช้เวลานานมากทุกครั้งที่โดนทำร้ายไม่เคยคิดจะแจ้งความดำเนินคดีใดๆปิดเงียบไม่ให้ใครรู้จนครั้งล่าสุดมันไม่ไหวแล้ว

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

หมอที่เราไปรักษาเขาเห็นบ่อยจนเขาบอกว่า #ไม่รักตัวเองบ้างหรอทำไมถึงปล่อยให้เขาทำร้ายไม่กลัวตัวเองพิการบ้างหรอ #ไม่รักพ่อแม่หรอทำไมต้องทนแผลเก่าไม่ทันหายแผลใหม่มาอีก เท่านั้นแหละตัดสินใจแจ้งความแต่นี่จะ เดือนแล้ว เรื่องเงียบกริบ จะด่าว่าโง่ก็ได้นะที่ทนเหตุผลที่ทนมันก็มีหลายๆและนี่เป็นคนที่รักแฟนมากยอมทำทุกอย่างเพื่อเขา(พ่อแม่ครอบครัวก็รักนะแต่คนล่ะส่วนถามว่าเขาดีมั้ยแรกๆก็ดีอ่ะแต่นานๆไปแมร่งโครตเหี้X  #เรานอนโรงพยาบาลกระดิกตัวไม่ได้เกือบอาทิตย์ #มาบอกว่าเราหนีตามผู้ชายเนี่ยแมนมากเลย

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...

More in ข่าวทั่วไป