Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ฝากขัง แม่ใจยักษ์-พ่อเลี้ยง โดน 2 ข้อหา ร่ำไห้ขอโอกาศสังคมอยากเลี้ยงลูกอีกครั้ง

ฝากขัง แม่ใจยักษ์-พ่อเลี้ยง โดน 2 ข้อหา ร่ำไห้ขอโอกาศสังคมอยากเลี้ยงลูกอีกครั้ง

- ได้รับการสนับสนุน -
จากกรณี เด็กหญิงวัย 5 ขวบ ถูกมารดาและพ่อเลี้ยงทำร้า…ยร่างกายจนบาดเจ็…บสาหั…ส เหตุเกิดภายในหมู่ 9 ตำบลบางยอ อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ เหตุเกิดเมิ่อช่วงเย็นของวันที่ 8 ก.ค. 2562 ที่ผ่านมา จนกลายเป็นข่าวสะเทือนจิตใจคนไทยทั้งประเทศกับการกระทำความรุ…นแร…งต่อเด็กหญิงวัยเพียง 5 ขวบและเด็กนั้นเป็นบุตรแท้ๆ ของมารดาโห…ดเหี้…ยมรายนี้

 

 

ตำรวจ สภ.พระประแดง เข้ารวบแม่แท้​ๆ​ ทำร้ายลูกสาว​ จนตาปิด​ เกิดเรื่อง​ แอบหนีกบดานไปอยู่กับกิ๊กอีกคน หลังตำรวจ​ ได้เบาะแสจากชาวบ้านและนายก​ อบต.บางน้ำผึ้ง ว่านางแม่​ แอบมาหลบซ่อนตัว​ อยู่กับกิ๊กหนุ่มอีกคนตั้งแต่คืนเกิดเหตุ พอนางแม่ใจร้าย​ ทราบว่าตำรวจมาถึงตัว​ กระโดดบ้าน​ ลงท้องร่อง​ วิ่งหายเข้าไปในสวน​ อย่างไม่คิดชีวิต เจ้าหน้าที่​ ปิดล้อม​ สวนบริเวณดังกล่าว​ ใช้เวลา 30 นาที ค้นหาจนพบตัว​ แช่น้ำ​ แอบอยู่​ ท้องร่องภายในสวน ย่านบางน้ำผึ้ง​ พระประแดง​ นำตัวดำเนินคดี

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ด้านนาย ประสิทธ์ ยืนยันว่า แม่แท้ๆเป็นคนลงมือทุ  บตีอย่างรุ นแรง และที่ผ่านมายังเคยถามนางคนเล็ก แม่ของเด็กว่าทำเกินไปหรือไม่ หลังจากการเปิดใจทั้งคู่ นายประสิทธ์ หอยทอง อายุ26 ปี พ่อเลี้ยง นส. คนเล็ก บุษดี อายุ23 ปี แม่แท้ๆ ของเด็กหญิงวัย 5 ขวบ ที่ถูกทุบตี ทำ ร้า ยร่า งกายจนได้รับบาดเจ็บ ถูกนำตัวส่งศาลจังหวัดสมุดปราการฝากขั ง ในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่า งกายจนได้รับบาดเจ็บและ ทำร้า ยผู้อื่นให้ได้รับอันตรายทางด้านร่างกายและจิตใจ

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ตามพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ถุกกระทำด้วยความรุ นแรงในครอบครัว พศ.2550 ในเบื่องต้นโทษจำคุ ก ไม่เกิน10ปี ส่วนโท ษตาม พรบ. ความรุนแรงถายในครอบครัว จำคุ ก 3ปี แต่อยู่ที่ศาลจะพิจารณา โดยทั้งคู่ไม่ได้ยื่นขอประกันตัว สำหรับเด็กหญิงวัย 5 ขวบ ตอนนี้ยังคงรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ราชวิถี แต่หลังจากอาการหายดีแล้วจะให้ทางพัฒนาสังคมจังหวัดดูแล ฟื้นฟูเยียวยาจิตใจ ซึ่งหายปู่มีความพร้อมที่จะต้องการดูแลด้วยตัวเอง ก็ต้องมาติดต่อทำเรื่อง เพื่อขอกลับไปดูแล ต่อไป

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ที่มาจาก:kiddee

loading...
loading...