Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

คลิปบับหัวใจ !! หนูน้อย 5 ขวบ กอดขาแม่ขอร้องตำรวจ “อย่าจับแม่หนูเลย หนูขอร้อง หนูไม่ไป หนูหายแล้ว” (คลิป)

คลิปบับหัวใจ !! หนูน้อย 5 ขวบ กอดขาแม่ขอร้องตำรวจ “อย่าจับแม่หนูเลย หนูขอร้อง หนูไม่ไป หนูหายแล้ว” (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
จากกรณีที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระประแดง ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าให้รีบมาช่วยเด็กหญิงวัย 5 ขวบ ซึ่งคาดว่าน่าจะถูกตีจนได้ยินเสียงร้องด้วยความเจ็บปวด ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวได้เกิดขึ้นภายในบ้านพักหลังหนึ่งใน ซอยเพชรหึงษ์ 21 ต.บางยอ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ เมื่อทางเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบภายในบ้านหลังดังกล่าว พบกับเด็กหญิงวัย 5 ขวบ อยู่ภายในบ้านพักสภาพได้รับบาดเจ็บสาหัส มีบาดแผลปูดบวมและฟกซ้ำที่เบ้าตาทั้งสองข้างจนตาปิด และมีลอยถลอกตามใบหน้าและตามแผ่นหลังของเด็กยังพบร่องรอยเขียวซ้ำจากการถูกทุบตีอีกด้วย

 

 

ต่อมาได้มีการเผยแพร่คลิปวีดีโอในขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบบ้านหลังดังกล่าว พร้อมกับเชิญตัวแม่เด็กออกมาสอบถามเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว โดยในคลิปนั้นเราจะเห็นว่าสภาพของเด็กนั้นได้รับบาดเจ็บสาหัสจนตานั้นบวมปูดทั้ง 2 ข้าง ได้ยืนกอดขาแม่ของเธอไว้ไม่ปล่อย ซึ่งต่อมาทางแม่เด็กก็ได้อุ้มขึ้นมา จนเด็กนั้นบอกกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า “อย่าจับแม่หนูเลย หนูขอร้อง หนูไม่ไป หนูหายแล้ว” ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นได้สร้างความหดหู่ต่อผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก แล้วเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไรเราไปชมคลิปกันเลยดีกว่าจ้า

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ชมคลิป

บีบหัวใจ หนูน้อยร้องไห้กอดแม่ ขอร้องตำรวจ "อย่าจับแม่หนูเลยหนูขอร้อง หนูไม่ไป หนูหายแล้ว" ??

Posted by กระเทยทัวร์. on Friday, July 12, 2019

ขอบคุณที่มาจาก : กระเทยทัวร์.

loading...
loading...