Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

นาทีระทึก! ผู้โดยสารกรี๊ดร้องลั่น เครื่องบิน”ดิ่งตก”หลุมอากาศ บาดเจ็บระนาว(คลิป)

นาทีระทึก! ผู้โดยสารกรี๊ดร้องลั่น เครื่องบิน”ดิ่งตก”หลุมอากาศ บาดเจ็บระนาว(คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
วันที่ 12 ก.ค. เดลีเมล์ และ ฮาวายนิวส์นาว รายงานเหตุการณ์ระทึกขวัญบน เที่ยวบินเอซี 33 สายการบินแอร์แคนาดา หลังเกิดภาวะ ตกหลุมอากาศ รุนแรง ระหว่างเดินทางจากเมืองแวนคูเวอร์ ของแคนาดา ไปยังนครซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย จนมีผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บราว 37 คน

 

 

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 ก.ค.ที่ผ่านมา เครื่องบินโบอิ้ง 777-200 เที่ยวบินเอซี 33 ของสายการบินแอร์แคนาดา เดินทางออกจากสนามบินนานาชาติแวนคูเวอร์ เมื่อเวลา 12.33 น. พร้อมผู้โดยสารและลูกเรือรวม 281 คน เพื่อมุ่งหน้าไปยังประเทศออสเตรเลียแต่แล้วขณะบินที่ความสูง 36,000 ฟุต (ราว 10,970 เมตร) ห่างจากนครโฮโนลูลู รัฐฮาวาย สหรัฐอเมริกา ไปทางตะวันตกเฉียงใต้เกือบ 1,000 เมตร เครื่องบินก็ตกหลุมอากาศอย่างหนัก โดยกัปตันสามารถนำเครื่องลงจอดฉุกเฉินที่สนามบินนานาชาติโฮโนลูลูได้อย่างปลอดภัย

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

นายไมเคิล ไบลีย์ หนึ่งในผู้โดยสารบนเที่ยวบินเอซี 33 ให้สัมภาษณ์ว่า “จู่ๆ เครื่องบินก็ดิ่งลงมากกว่า 100 ฟุต (ราว 30 เมตร) หรืออะไรประมาณนั้น เพราะพวกเราขึ้นลอยขึ้นไปกระแทกกับเพดานเหมือนจะทั่วทั้งลำ มันน่ากลัวมากๆ” เบื้องต้นยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดอาการบาดเจ็บของผู้โดยสาร แต่แหล่งข่าวระบุว่าส่วนใหญ่มีปัญหาฟกช้ำ และอย่างน้อย 9 คนจากทั้งหมด 37 คน ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ในจำนวนนี้ 1 คน ต้องสวมเฝืออ่อนที่คอ

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

คลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ที่มาจาก: CBC News

loading...
loading...