Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ในหลวง ร.10 ทรงรับ ศ พ กัปตันพีท ไว้ในพระบรมราชานุเคราะห์ อย่างสมเกียรติ วีรบุรุษ

ในหลวง ร.10 ทรงรับ ศ พ กัปตันพีท ไว้ในพระบรมราชานุเคราะห์ อย่างสมเกียรติ วีรบุรุษ

- ได้รับการสนับสนุน -
พลอากาศเอก ชัยพฤกษ์ ดิษยะศริน ผู้บัญชาการทหารอากาศ เป็นประธานในพิธีรับศพ นาวาอากาศตรี ณฤพล เลิศกุศล ที่ลานจอดอากาศยาน ท่าอากาศยานทหาร 2 กองบิน 6 ดอนเมือง ในเวลา 13.00 น. นาวาอากาศตรี ณฤพล เลิศกุศล ตำแหน่ง หัวหน้าฝ่ายการข่าว ฝูงบิน 411 กองบิน 41 (นักเรียนเตรียมทหาร รุ่นที่ 46 / นักเรียนนายเรืออากาศ รุ่นที่ 53 เสียชีวิตระหว่างปฏิบัติหน้าที่ครูการบิน จากเหตุการณ์เครื่องบินขับไล่และฝึกแบบที่ 1 (L-39 ZA/ART) ประสบอุบัติเหตุตก บริเวณพื้นที่บ้านป่าแดด จังหวัดเชียงใหม่

 

ผู้บัญชาการทหารอากาศ เปิดเผยว่า พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ และทรงรับศพไว้ในพระบรมราชานุเคราะห์ ตลอด 7 วัน พร้อมกล่าวแสดงความเสียใจต่อครอบครัว และญาติของผู้เสียชีวิต ขอยกย่องวีรกรรมของ นาวาอากาศตรี ณฤพล ที่หลีกเลี่ยงนำเครื่องตกบ้านเรือนประชาชน จนทำให้สละอากาศยานไม่ทัน

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

มอบหมายให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ดำเนินการด้านสิทธิกำลังพล มอบให้แก่ญาติและครอบครัวของผู้เสียชีวิตอย่างเต็มที่ ดังนี้ – ได้รับการปูนบำเหน็จพิเศษ 8 ขั้น – ได้รับพระราชทานยศ เป็น พลอากาศโท และ เครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่เชิดชูยิ่งช้างเผือก ชั้นตริตาภรณ์ช้างเผือก ต.ช. – เงินบำนาญพิเศษรายเดือน ประมาณ 33,304 บาท/เดือน- เงินสงเคราะห์ข้าราชการเสียชีวิตในการปฏิบัติหน้าที่ราชการ และเงินสงเคราะห์อื่นๆ ประมาณ 3.4 ล้านบาทสำหรับสาเหตุของอุบัติเหตุนั้น ผู้บัญชาการทหารอากาศ บอกว่าเบื้องต้นทราบเพียงเครื่องยนต์ดับ แล้วร่อนลง พยายามนำเครื่องกลับที่ตั้ง ซึ่งเป็นวิสัยของนักบิน ที่จะไม่ทิ้งเครื่องง่ายๆ

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

สาเหตุของเครื่องดับนั้นมีหลายปัจจัย ยังด่วนสรุปไม่ ได้ การสละเครื่องบินด้วยการดีดตัว ขึ้นอยู่กับเทคโนโลยีและเก้าอี้ของเครื่องบินนั้นๆ ว่ามีประสิทธิภาพมากน้อยแค่ไหน และต้องสัมพันธ์กับความเร็ว-ความสูง ปกติต้องโดดร่ม​ ระยะสูง 2,000 ฟุต โดยหลักการ​ คนที่นั่งด้านหลัง​ จะต้องดีดตัวก่อน เพื่อความปลอดภัย แต่ครั้งนี้ นักบินที่ 2 เป็นครูการบิน นั่งอยู่ด้านหลัง ให้นักบินที่ 1 ซึ่งอยู่ด้านหน้า โดดร่มเป็นคนแรก โดยเริ่มโดดร่มที่ความสูง 1,700 ฟุต ถือว่าต่ำมาก เพราะความสูงในพื้นที่เชียงใหม่ ประมาณ 1,000 ฟุต แล้ว เหลือเพียง 700 ฟุต / เขาคงพยายามบังคับเครื่องไม่ให้ตกลงบ้านเรือนประชาชน ไม่อย่างนั้นก็คงโดดไปนานแล้ว เขารู้อยู่แก่ใจดี”

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ขอบคุณที่มา / บิ๊กเกรียน

loading...
loading...