Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เผย 10 สินค้าที่ มียอด”ขายดี”ที่สุดในรัฐบาลยุคของ “ลุงตู่”

เผย 10 สินค้าที่ มียอด”ขายดี”ที่สุดในรัฐบาลยุคของ “ลุงตู่”

- ได้รับการสนับสนุน -
ปัจจุบัน หลายคนออกมาบ่นว่าเศรษฐกิจไม่ดี ค้าขายก็ไม่ดี ไม่ค่อยมีคนซื้อ ยอดขายตก คนขายมากกว่าคนซื้อ แต่หลายคนคงไม่รู้ว่า ในยุครัฐบาลของ พล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา หรือลุงตู่ ในระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมานั้น ยังมีสิ้นค้าหลายชนิดที่มียอดขายดีมากๆและวันนี้เราเลยจะพาไปดูสินค้าเหล่านี้ ที่ว่าขายดีมากๆในยุคของ “ลุงตู่” เป็นสินค้าที่ผู้บริโภคนิยมซื้อกันอย่างมากมาย จะมีสินค้าไหนบ้างเราไปดูกันเลย

 

 

10.ผักกาดกระป๋อง

สำหรับอาหารกระป๋อง อย่างเช่น ผักกระป๋อง หลายคนนิยมเลือกซื้อมาไว้ติดบ้าน และนิยมรับประทานอย่างมาก เพราะหาซื้อง่ายตามร้านขาย ของหรือซุปเปอร์มาร์เก็ต ที่สำคัญนะคะ ยังราคาถูกมากๆอีกด้วยล่ะค่ะ

 

- ได้รับการสนับสนุน -

9.นม

นม เป็นอาหารอีกหนึ่งอย่างที่หลายๆคนให้ความสนใจ และนิยมซื้อมาไว้เพื่อดื่มรับวันใหม่ก่อนไปเรียน หรือว่าไปทำงาน จึงเป็นอีกสินค้าที่ขายดี และเป็นอาหารที่ทานได้ง่าย และอิ่มท้องมากๆด้วยค่ะ

8.กล้วย

- ได้รับการสนับสนุน -

กล้วย นับว่าผลไม้ที่หาซื้อได้ง่าย สำหรับประเทศไทยมีแทบทุกพื้นที่ แถมยังอร่อย ทานง่าย และมีประโยชน์อย่างมากอีกด้วย เพราะเป็นผลไม้ที่หาซื้อได้ง่าย จึงเป็นผลไม้ที่ขายดีอีกชนิดนึง

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

7.โจ๊ก

เวลาที่เร่งรีบในแต่ละวันนั้น ทำให้หลายๆคนไม่มีเวลาในการซื้อกับข้าวรับประทาน แถมปัจจุบันเหล่าอาหารตามสั่งยังมีราคาที่สูงอย่างมากต่อหนึ่งจาน เพราะฉะนั้น โจ๊กถ้วย หรือโจ๊กซอง จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก และขายดีอย่างมากในหลายๆปีที่ผ่านมา

 

6.ขนมปัง

เป็นอาหารอีกหนึ่งอย่าง ที่คนมีรายได้น้อยนิยมซื้อไว้ติดบ้าน และขายดีอย่างมากในช่วงเวลาที่ผ่านมา นั้นก็คือขนมปังค่ะ นอกจากจะรับประทานแล้วอยู่ท้องแล้ว และด้วยราคาที่ไม่แพง จึงเป็นสินค้าที่ช่วยประหยัดเงินของคุณได้หลายวันเลยหล่ะ

 

5.น้ำปลา

หนึ่งในสินค้าที่ขายดีอย่างมาก นั้นก็คือน้ำปลานั้นเองค่ะ หลายคนนิยม นำน้ำปลามาเป็นส่วนประกอบของอาหาร บางคนก็สามารถนำน้ำมาปลามาเหยาะลงข้าวสวยร้อนๆ และก็รับประทานได้เลย จึงเป็นสินค้าอีกชนิดที่ขายดี

 

4.น้ำพริก

เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ขายดีอย่างมาก เลยนะคะ สำหรับน้ำพริก เพราะมีขายอยู่ทั่วไปทั้งในซุปเปอร์มาร์เก๊ต ตามร้านสะดวกซื้อ หรือว่าขายทั่วไปตามท้องตลาด เพราะหลายคนชอบทานอาหารที่รสจัด จึงเป็นอาหารที่คนไทยนิยมหาซื้อไว้รับประทาน

 

3.ไข่ไก่

นับว่าเป็นอาหารที่ทุกครัวเรือนต้องมีไว้อย่างแน่นอนเลยนะคะ สำหรับไข่  เพราะว่าเป็นสินค้าที่ราคาไม่สูง แถมยังมีประโยชน์เยอะมาก สามารถนำมาประกอบอาหารได้หลากหลายเมนู จึงสินค้าที่ขายดีมากๆ

 

2.ปลากระป๋อง

หากนึกถึงอาหารสำเร็จรูปที่ไม่ต้องทำเอง หาทานได้ง่าย และอร่อยด้วย หลายคนคงนึกถึงเจ้าสิ่งนี้เลยค่ะ ปลากระป๋อง เพราะพกพาได้สะดวก มีมากมายให้เลือก หลายแบบ หลายยี่ห้อ จึงเป็นสินค้าอันดับต้นๆที่ขายดีมากๆ ในยุคนี้

 

1.มาม่า

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป หรือที่หลายคนเรียกกันติดปากว่า มาม่า นั่นเอง เป็นสินค้าที่ทุกบ้านต้องซื้อติดครัวไว้ สำหรับบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่เป็นอาหารที่ทำได้ง่าย เพราะมีราคาถูก ประหยัดเงินในกระเป๋า ยิ่งในยุคนี้ด้วยแล้ว หลายคนไม่อยากไปซื้ออาหารที่มีราคาแพงๆ จึงนิยมซื้อมาไว้ทาน ถือว่าเป็นสินค้าที่ขายดีตลอดกาลเลยก็ว่าได้

ที่มาจาก:สาระน่ารู้

 

loading...
loading...