Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

กสิกรไทย ทดลองติดตั้ง บริการรูปแบบใหม่ ด้วย เอทีเอ็ม ไดร์ฟทรู กดเงินไม่ต้องลงจากรถ

กสิกรไทย ทดลองติดตั้ง บริการรูปแบบใหม่ ด้วย เอทีเอ็ม ไดร์ฟทรู กดเงินไม่ต้องลงจากรถ

- ได้รับการสนับสนุน -
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่ต้องทำเอาหลายๆคนต่างฮือฮาและร้องว๊าวกันเลยทีเดียว กับการบริการรูปแบบใหม่ของทางกสิกรไทย ด้วยตู้เอทีเอ็มเคลื่อนที่ไดร์ฟทรู ที่สามารถเอื้ออำนวยความสะดวกให้เรากดเงินโดยไม่ต้องลงจากรถ ซึ่งทางด้าน  ธนาคารกสิกรไทย ทดลองติดตั้ง เอทีเอ็ม ไดร์ฟทรู ให้บริการถอนเงินสดผ่านบัตรอิเล็กทรอนิกส์ และถอนเงินไม่ใช้บัตรผ่านแอปฯ K PLUS ที่ปั๊ม ปตท. บรมราชชนนี (ขาเข้า)

โดยตู้เอทีเอ็มไดร์ฟทรู ธนาคารกสิกรไทย มีลักษณะเป็นเครื่องเอทีเอ็มขนาดใหญ่ ยี่ห้อ NCR รุ่น SelfServ 88 หน้าจอแบบมัลติทัช พร้อมกับช่องจราจรสำหรับจอดรถเพื่อทำธุรกรรม รองรับเฉพาะรถยนต์ 4 ล้อ ความสูงไม่เกิน 2.4 เมตร ให้บริการถอนเงินด้วยบัตรเอทีเอ็ม บัตรเดบิต บัตรเครดิต

อย่างไรก็ตาม จากการสอบถามไปยังเจ้าหน้าที่ส่วนบริหารเครือข่ายสื่อ ฝ่ายสื่อสารและองค์การสัมพันธ์ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ระบุว่า เร็วๆ นี้จะมีข้อมูลแจ้งสื่อมวลชนอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ก่อนหน้านี้ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (จำกัด) มหาชน เคยให้บริการกรุงศรี ไดร์ฟทรู (Krungsri Drive Thru) เมื่อปลายปี 2557 ที่สาขาย่อย ปตท.วิภาวดีรังสิต ตั้งอยู่ในสถานีบริการน้ำมัน ปตท. เพื่อสวัสดิการ ร.1 รอ. ตรงข้ามมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และขยายอีก 2 สาขา ได้แก่ สาขาย่อย ปตท.ถนนพุทธมณฑลสาย 4 และ สาขาย่อย ปตท. ถนนรามอินทรา กม.11 แต่ไม่ประสบความสำเร็จ จึงยุบสาขา และบางส่วนปรับปรุงเป็นสาขารูปแบบปกติ

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา   positioningmag

loading...
loading...