Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สวยแถมยังใจบุญ “แก้มบุ๋ม ปรียาดา” ทอดสะพานบุญ ซื้อที่ดิน 18 ไร่ ถวายวัด 4 ล้านบาท

สวยแถมยังใจบุญ “แก้มบุ๋ม ปรียาดา” ทอดสะพานบุญ ซื้อที่ดิน 18 ไร่ ถวายวัด 4 ล้านบาท

- ได้รับการสนับสนุน -
เป็นอีกหนึ่งนางร้ายหน้าหวานที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานมาก สำหรับ “แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย” หลังจากที่ผ่านเรื่องแย่ๆ ของสุขภาพมา ถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อนั้น ก็เดินหน้ากอบโกยบุญ ไม่ว่าจะทำบุญตามวัด โรงเรียน มาโดยตลอดหากใครที่ติดตาม “แก้มบุ๋ม” อยู่นั้นก็จะเห็นได้ว่า ชอบทำบุญกับสัตว์มาก เมื่อไม่นานมานี้ “แก้มบุ๋ม” นั้นก็ได้โพสต์เรื่องราวดีๆ ต้อนรับเดือนพฤษภาคมโดย “แก้มบุ๋ม” นั้นได้ทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ ได้แก่ โค กระบือ แพะ และ แมว ที่ผ่านมา 10 เคส ได้ช่วยทั้งหมด 74 ชีวิต โดยมีชาวเน็ตร่วมสมทบ ยอดพลังบุญมหาศาล ถึง 847,411 บาท เรียกได้ว่าเกือบเฉียด 1 ล้านบทเลยทีเดียว

ล่าสุด “แก้มบุ๋ม” นั้นก็ได้โพสต์เรื่องราวดีๆ บอกเพื่อนๆ ในอินสตราแกรม ที่ติดตาม  โดยเธอนั้นขอเป็นสะพานบุญ สำหรับใครที่อยากช่วยสมทบทุนบัญชีซื้อที่ดินสร้างวัดหรือสถานปฏิบัติธรรม  ซึ่งสาวแก้มบุ๋ม ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า…”วันนี้ไปดูที่มาทั้งหมด4ที่ด้วยกันราคามีตั้งแต่650,000-3,500,000บาท ที่มี10-18ไร่ เงินยังไม่มีแต่เชื่อว่าไม่ใช่อุปสรรคในบุญใหญ่ครั้งนี้”นับว่าเป็นสาวสายบุญ ที่สวยทั้งกายทั้งใจเลยทีเดียว ใครสนใจอยากร่วมบุญกับสาวแก้มบุ๋ม ก็บริจาคกันไปได้ตามจิตศรัทธาเลย

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา  IG: kambum

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...