Connect with us

ข่าวทั่วไป

อดีตดาราดัง “เซลิน่า เพียซ” ร้องไห้เปิดใจทั้งน้ำตา โดนสามีพรากลูกสาวไป

อดีตดาราดัง “เซลิน่า เพียซ” ร้องไห้เปิดใจทั้งน้ำตา โดนสามีพรากลูกสาวไป

- ได้รับการสนับสนุน -
เชื่อว่าหลายคนยังจำเธอได้อย่างแน่นอนสำหรับ “เซลิน่า เพียซ” อดีตดาราสาวช่อง 3 ล่าสุดนั้นเธอได้เปิดใจทั้งน้ำตาหลังจากที่สามีนั้นภาคลูกสาวไปจากเธอโดยเธอนั้นได้เล่าเหตุการณ์ทั้งหมดว่า อันที่จริงแล้ว ตนกับสามีก็มีปัญหากันเรื่อยๆ ตั้งแต่ช่วงที่ตนกำลังตั้งครรภ์แล้ว ตนก็พยายามประคับประคองและแก้ปัญหากันเรื่อยมา แต่ก็เหมือนเราต่างคนต่างคุยกันละคนภาษา เรารู้ว่าคุยกันไม่ได้แล้ว ตนจึงตัดสินใจเดินออกมาดีกว่า โดยที่ไม่ได้บอกกับสามีไว้ ตนอุ้มลูกและก็บินกลับลงมาหาพ่อที่ จ.ภูเก็ต

ตลอดเวลาที่มาอยู่ที่บ้านพ่อ ฝ่ายสามีก็พยายามติดต่อหาตน แต่ก็ติดต่อไม่ได้ เพราะตนบล็อกเขาในทุกๆ ช่องทาง ไม่ว่าจะโทรศัพท์หรือโซเชียลมีเดีย เพราะตนต้องการขอเวลาอยู่กับตัวเองสักพัก หลังจากนั้นสามีก็ตีตี๋วบินมาที่ภูเก็ต ก่อนจะนัดเจอคุณพ่อและพูดคุยกับประมาณ 3 ชั่วโมง และจึงขอคุยกับตนด้วยแต่การพูดคุยของเรานั้นไม่ได้ข้อสรุป เราไม่สามารถตกลงกันได้ ฝ่ายเขาก็คงโมโหด้วยจึงกลับไป และพยายามจะดำเนินการทำอะไรใฝ่ายของเขา ซึ่งตนก็ไม่รู้มาก่อน ขณะที่พ่อของตนก็บอกเขาเสมอว่า จะมาเจอเด็กเมื่อไหร่ก็ได้ พวกตนไม่ได้กีดกัน เพราะเขาก็เป็นพ่อลูกและสายเลือดเดียวกัน และเขาก็รู้ว่าตนพักอยู่ที่ไหน

ขณะที่ตนก็เพียงแค่อยากขอเวลาอีกสักหน่อย การที่เราจะกลับไปคบกันเหมือนเดิม ทั้งที่มันผ่านอะไรมาเยอะแยะขนาดนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ แต่กลายเป็นในมุมของเขาก็คงเข้าใจในฝ่ายเขา ตนก็เข้าใจในมุมของตน ปัจจุบันลูกสาวอายุ 1 ขวบ 4 เดือน ตนเลี้ยงดูเขามาตลอด จะมีก็เพียงช่วงที่คุณแม่ป่วยหนัก ตนจำเป็นต้องฝากลูกให้เขาเลี้ยงดู เพราะว่าตนก็ต้องดูแลแม่ตัวเองเช่นกัน ที่บ้านของสามีมีแมบ้านและครอบครัวที่ช่วยกันดูแล แต่ตนอยู่ที่ภูเก็ต ก็ต้องทำงานและเลี้ยงลูกไปด้วย หากจำเป็นต้องจ้างพี่เลี้ยงมาดูแลแทน เซลิน่า ยังกล่าวอีกว่า กรณีนี้คงพูดคุยกันไม่รู้เรื่องแล้ว หลังจากนี้ตนก็คงต้องให้ทนายความดูแลจัดการในประเด็นสิทธิ์การเลี้ยงดู ตนเลี้ยงลูกสาวมาตลอด รู้ว่าลูกต้องการอะไร ตนเป็นห่วงลูกจริงๆ และก็รู้สึกเสียใจที่ไม่สามารถประคับประคองความเป็นครอบครัวเอาไว้ได้

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : seselinaaa

loading...
loading...