Connect with us

ข่าวทั่วไป

หวานสุดๆ! หนุ่มพบรัก สาวบนเครื่องบิน หลังเครื่องตกหลุมอากาศ นั่งกุมมือจนได้เป็นแฟน

หวานสุดๆ! หนุ่มพบรัก สาวบนเครื่องบิน หลังเครื่องตกหลุมอากาศ นั่งกุมมือจนได้เป็นแฟน

- ได้รับการสนับสนุน -
นับว่าเป็นเรื่องราวความรัก ที่บางครั้งก็เกิดขึ้นอย่างไม่ได้ตั้งใจและไม่คาดคิด เหมือนคู่รักคู่นี้ ที่ไม่ได้รู้จักกันมาก่อน แต่ทั้งสองก็มาพบรักกันบนเครื่องบินได้อย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งนี่คือเรื่องราวที่ร้อนแรงจัดๆ ในโลกโซเชียล เมื่อหนุ่มชาวไต้หวันได้แชร์เรื่องราวชีวิตของเขากับการพบเจอกับสาวสวยคนหนึ่ง ก่อนที่ทั้งสองจะมารู้จักและรักกันบนเครื่องบินลำหนึ่ง

 

 

เขาเริ่มต้นเล่าว่า ตอนที่อยู่ที่สนามบินเห็นสาวร่างบอบบางคนหนึ่งหิ้วกระเป๋าพะรุงพะรัง แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรมากนัก คิดว่าเป็นนักท่องเที่ยวปกติทั่วๆ ไป ซึ่งในตอนนั้นเขากำลังจะกลับบ้านหลังจากถูกไล่ออกจากงาน พอได้ขึ้นเครื่องบินก็เหมือนโชคชะตาเล่นตลก ชายคนนี้ได้พบเจอกับหญิงสาวคนดังกล่าวอีกครั้งและที่น่าแปลกใจก็คือ ที่นั่งของเธออยู่แถวเดียวกับเขาเลยด้วย ชายหนุ่มคนนั้นมองหญิงสาวด้วยความแปลกใจแต่ก็ไม่ได้สนใจเท่าไรนัก ทว่าจากการสังเกตรูปร่างของหญิงสาวแล้ว เขาก็เกิดความคิดขึ้นมาในหัวว่า “ผู้หญิงคนนี้สูงสักประมาณ 155 เซนติเมตรเองมั้ง แล้วเธอจะวางกระเป๋าบนชั้นวางข้างบนได้หรือนี่”

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ทันใดนั้นเองหลังจากความคิดนี้แล่นเข้ามาในหัวสักพัก ชายหนุ่มก็นั่งลงบนที่นั่งตามปกติ ก่อนที่จะได้ยินเสียงเปล่งออกมาจากริมฝีปากของคุณผู้หญิงคนนั้นว่า “ขอโทษนะคะ ช่วยฉันเอาของไว้บนชั้นวางข้างบนหน่อยได้ไหม?” และนี่เองคือประโยคแรกที่ทั้งคู่สื่อสารแก่กันทั้งสองยังคงพูดคุยกันต่อเนื่องขณะที่อยู่บนเครื่องบิน เริ่มต้นด้วยการขอบคุณของฝ่ายหญิงที่ฝ่ายชายช่วยยกกระเป๋าให้ จนนำไปสู่ประเด็นอื่นๆ เธอบอกกับเขาว่าเธอกำลังจะมุ่งหน้าไปไทเปเพื่อไปเที่ยว และด้วยความที่ฝ่ายชายจะไปไทเปเหมือนกัน เขาเลยเอ่ยปากชวนทำนองว่างั้นเราไปเที่ยวด้วยกันดีไหม จากนั้นก็พูดคุยกันถึงเรื่องราวของแต่ละคนอย่างไม่มีท่าทีว่าจะสิ้นสุดลง

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

“เธอเก่งภาษาอังกฤษเอามากๆ แต่ผมไม่ได้ช่ำชองในด้านภาษานัก เธอบอกกับผมว่ามาจากเมืองฉงชิ่ง ประเทศจีน นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่เธอได้มาไต้หวัน แม้ก่อนหน้าจะเคยไปมาหลายประเทศแล้ว ตอนแรกระหว่างเรามีที่นั่งว่างอยู่ที่หนึ่ง เธอนั่งติดหน้าต่างส่วนผมนั่งติดทางเดิน แล้วจากนั้นเธอก็เขยิบมานั่งใกล้ๆ ผม ตอนที่เธอเล่าแพลนการท่องเที่ยวในไต้หวันให้ฟัง ผมช็อกไปเลยเพราะคิดว่ามันไม่น่าจะเป็นไปได้ ผมค่อยๆ อธิบายให้เธอฟังถึงปัญหาในแผนของเธอ แล้วเราก็คุยกันตลอดขณะที่อยู่เหนือกลุ่มเมฆ ทันใดนั้นเองเราก็เผชิญกับเหตุการณ์วุ่นวายเข้าด้วยกัน ตอนนั้นเครื่องบินมันสั่นอย่างบอกไม่ถูก เธอบอกว่าอยากจะผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปไวๆ ด้วยการนอนหลับน่ะ” หนุ่มไต้หวันกล่าว

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

ขอบคุณที่มา : worldofbuzz / 亞朝

loading...
loading...

More in ข่าวทั่วไป