Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สาวไร้แขน หัวใจแกร่ง! “ฝ่าย บุญธิดา” ฝากถึงคนหมดหวัง เมินคำดูถูก

สาวไร้แขน หัวใจแกร่ง! “ฝ่าย บุญธิดา” ฝากถึงคนหมดหวัง เมินคำดูถูก

- ได้รับการสนับสนุน -
น้องฝ้าย บุญธิดา ชินวงษ์ สาวอารมณ์ดี วัย 19 ปี ผู้พิการแต่กำเนิด ไม่มีแขนทั้ง 2 ข้าง มีขาสั้นข้าง แต่ไม่เคยย่อท้อต่อโชคชะตา ปัจจุบันสานฝันได้สำเร็จ กลายเป็นเน็ตไอดอล บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร โดยเธอใช้เท้าแต่งหน้า จนทำให้เธอได้รับความนิยมและคนติดตามจำนวนมาก ล่าสุด น้องฝ้าย ก็เล่าเรื่องราวชีวิตตัวเอง ผ่านเฟศบุ๊กชื่อว่า Buntida Chinnawong ที่จากคนถูกด่า ถูกรังเกลียด แต่เธอก็เมินคำเหล่านั้น และต่อสู้กับโชคชะตา โดยโพสต์ดังกล่าวก็ได้ระบุว่า

 

 

” ขอเล่าหน่อยเหอะอยากเล่า ใครจะอ่านก็อ่าน 55555 ฝ้ายเคยลงไว้แล้วล่ะแต่อยากลงอีก ฝ้ายอายุ 19 เป็นคนพิการตั้งแต่เกิดเลยจ้าสวยแต่เกิดด้วยเอดอก5555555 ฝ้ายเกิดมากับคำดูถูกตั้งแต่เด็กๆ หลายคนบอกแม่ให้เอาไปทิ้ง เอาไปฝากไว้มูลนิธิ แต่ด้วยที่แม่มีลูกสวยเลยอยากเลี้ยงไว้ แม่ก็เลยไม่ทิ้งไม่เอาไปฝากที่ไหนทั้งนั้นเพราะแม่รู้ว่าโตมาลูกปาก…555555 หยอกก แม่เราบอกว่าลูกหมาแมวยังเลี้ยงได้เลยนี่ลูกคนทั้งคนทำไมจะเลี้ยงไม่ได้ บอกก่อนเราไม่มีแขน ขาขวาสั้นมีสี่นิ้ว มีปอดข้างเดียว ไม่มีอะไรสมบูรณ์เลยค่ะ นอกจากหน้าตาที่สวยมากๆ 555555 หลังจากที่เราเกิดมาหมอก็ให้ผ่าหลังถ้าไม่ผ่าก็ตาย อยู่ได้แค่ 9ขวบ พอ9ขวบ หมอนัดผ่านี่ก็ไม่ผ่า เพราะโอกาสรอด10% จะผ่าทำไม? 55555 แล้วหมอก็บอกว่าจะอยู่ได้แค่ 16 ปี นี่ก็จะ 20 ละฉันก็ยังสวยอยู่555555

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

จะบอกว่าชีวิตเราไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ชีวิตเราโรยด้วยก้อนหิน ดินทราย สิ่งกีดขวางต่างๆ ล้มลุกคลุกคลาน เกือบตายมาแล้วด้วยอาการปอดติดเชื้อขั้นรุนแรงของเราเอง ตอนจะตายนั่นล่ะแล้วหมอช่วยชีวิตให้รอด ทำให้เราคิดได้ว่า กูต้องทำอะไรสักอย่างละ555555 ช่างคำคนมัน แต่ก่อนใครถามแขนหายไปไหนนี่ตอบว่าเสือกนะ แล้วก็ร้องไห้55555 แต่ว่าตอนนี้คือด้อนแคร์ ทำทุกอย่างให้ชีวิตมีความสุข ฉันมีแค่นี้ก็ทำแค่นี้ คนอื่นเดินปกติหรอ นี่ใช้รถเข็นจ้ะ คิดซะว่ามันเป็นเครื่องประดับของเรา เหมือนเราใส่เครื่องประดับในตัว อย่าคิดว่ามีรถเข็นแล้วพิการนะ ให้คิดว่ามันคือเครื่องประดับในชีวิตเราที่มันไม่ซ้ำใคร ฝ้ายก็เป็นเด็กพิการธรรมดาคนนึงนี่ล่ะ ที่อยากทำให้ชีวิตตัวเองดี เลยอัดคลิปแต่งหน้าด้วยตีน กระแสตอบรับดีมากๆ ในตอนนั้น คนก็เข้ามาเยอะมากๆ มีทั้งคนคิดดี คิดลบ บูลลี่ มีหมด แต่ไม่ได้สน สนแค่ว่าเราทำงานของเราทำสิ่งที่เรารักเราชอบการออกทีวี ชอบให้คนรู้จัก ชอบให้คนเข้ามาถ่ายรูป เราต้องพยายามมากกว่าคนปกติหลายเท่าเลยนะ ฉะนั้นเราอยากบอกทุกคนว่า สู้นะหลายคนเกิดมาครบ หน้าตาดี โชคดีกว่าเราตั้งเยอะ หนทางอาจจะยากหน่อยกว่าจะประสบความสำเร็จแต่ถ้าเราตั้งใจและเชื่อมั่นว่าทำได้เราก็ทำได้ อย่าท้อเลย จุ๊บบบบๆ #ใช้เท้าแต่งหน้า”

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ขอบคุณที่มา : Buntida Chinnawong

loading...
loading...