Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สามคนผัวเมีย! แฉชีวิตรัก “โรนัลดินโญ่” สลับนอนคนละคืนกับ 2 แฟนสาว

สามคนผัวเมีย! แฉชีวิตรัก “โรนัลดินโญ่” สลับนอนคนละคืนกับ 2 แฟนสาว

- ได้รับการสนับสนุน -
โรนัลดินโญ่ นอกจากรอยยิ้มและการทำประตูในสนาม เขายังชอบยิงประตูนอกสนามด้วย โดยมีการเปิดเผยว่าที่คฤหาสน์สุดหรูของเขา แบ่งห้องนอนสำหรับแฟนสาวสองคน โดยตัวอดีตแข้งรางวัลบัลลงดอร์ จะร่วมหลับนอนกับผู้หญิงแบบแบ่งเป็นคืนๆไป

เมื่อปีที่แล้ว อดีตนักเตะทีมชาติบราซิลที่ปัจจุบันอายุ 39 ปี กลายเป็นพาดหัวข่าวเรื่องที่เขาวางแผนจะแต่งงานกับผู้หญิงสองคนในเวลาเดียวกัน ได้แก่ พริสซิลล่า โคเอลโญ่ และบีทริซ ซูซ่า (คลิกอ่าน สุดยอดไปเลยพี่! “โรนัลดินโญ่” เตรียมเข้าพิธีวิวาห์ 2 แฟนสาวพร้อมกัน)

โรนัลดินโญ่ ปฏิเสธข่าวลือดังกล่าว และเดือนธันวาคมปีที่แล้วเพิ่งแยกทางกับพริสซิลล่า ที่ยื่นฟ้องศาลขอแบ่งทรัพย์สิน 70 ล้านปอนด์ โดยสาวรายนี้ยืนยันว่ามีความสัมพันธ์กับอดีตสตาร์ลูกหนัง และมือที่สามอีกหนึ่งคน

มาเรีย อัลเดนีซ ดอส ซานโต๊ส แม่ของพริสซิลล่า ได้ออกมาแฉถึงเบื้องลึกเบื้องหลังในความสัมพันธ์ 6 ปีที่ลูกของเธอคบหากับโรนัลดินโญ่ ว่า

“ฉันนี่แทบช็อกตายตอนที่พวกเขาโทรมาเล่าให้ฟัง ฉันโกรธมากที่โรนัลดินโญ่แสดงความตั้งใจที่จะรักและดูแลลูกสาวของฉัน แต่จากนั้นเขาเอาผู้หญิงเข้ามาอีกคน”

- ได้รับการสนับสนุน -

“เรื่องนี้ทำให้ครอบครัวของฉันต้องอับอาย เขาคิดถึงแค่ตัวเองและไม่นึกเลยว่าข่าวฉาวนี้จะทำให้เกิดอะไรขึ้นบ้าง”

“พริสซิลล่าไม่ได้ถูกเลี้ยงให้มาเกี่ยวข้องกับเรื่องพวกนี้ เธอยอมรับสถานการณ์เพราะเธอรักเขามาก”

มาเรียเผยต่อว่าการดูแลผู้หญิงทั้งสองคนของโรนัลดินโญ่นั้นเหมือนกันเป๊ะ ทั้งเรื่องของขวัญและสถานที่ที่พาไปเที่ยว

- ได้รับการสนับสนุน -

“เขามีห้องนอนสำหรับเขากับพริสซิลล่า และมีอีกห้องสำหรับเขากับบีทริซ ผู้หญิงทั้งสองคนไม่เคยร่วมนอนเตียงเดียวกัน วันนี้นอนกับพริสซิลล่า และวันต่อมาก็เป็นบีทริซ”

“เขามอบเงินค่าใช้จ่ายต่อเดือนให้ทั้งคู่เท่ากัน และมอบของขวัญแบบเดียวกันเป๊ะ มีครั้งหนึ่งที่เขาเคยให้เป็นนาฬิกาโรเล็กซ์”

“เมื่อไรก็ตามที่เขาไปเที่ยว เขาจะพาไปด้วยทั้งคู่ พริสซิลล่าวีดีโอคอลหาฉันตลอดไม่ว่าจะไปที่ไหนในโลก และโชว์ให้ฉันดูชีวิตหรูหราที่โรนัลดินโญ่มอบให้”

- ได้รับการสนับสนุน -

“เมื่อไรก็ตามที่เธอโทรหาฉันจากห้องในโรงแรมที่พวกเขาพักอยู่ บีทริซอยู่ด้วยตลอด มีแต่เสียงหัวเราะและรอยยิ้ม”

“พวกเธอทำให้ฉันเห็นว่าพวกเธอมีความสุข และความสัมพันธ์ก็เป็นการให้ความเคารพซึ่งกันและกัน ฉันเริ่มคิดในใจว่า ‘หากเธอแฮปปี้กับสถานการณ์นี้ มันก็คงไม่เลวร้ายอะไรนัก’ จริงมั้ยล่ะ?”

ขอบคุณข้อมูลจาก : Soccersuck

loading...
loading...