Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เข้าเต็มๆ! กรรมการมวย THE CHAMPION พลาดท่าโดนแข้งซ้ายหนุ่มจีน ถูกหามส่งรพ. (คลิป)

เข้าเต็มๆ! กรรมการมวย THE CHAMPION พลาดท่าโดนแข้งซ้ายหนุ่มจีน ถูกหามส่งรพ. (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
เป็นกรรมการห้ามมวยไม่ใช่เรื่องง่าย ห้ามไม่ดีก็โดนเซียนพนันด่า หากเข้าห้ามผิดจังหวะก็โดนอาวุธนักมวยได้รับบาดเจ็บก็มีให้เห็นมานักต่อนัก และในรายการ MAX Muay Thai ศึก THE CHAMPION มวยไทยตัดเชือกคู่ระหว่าง ซุปเปอร์เอ็กซ์ ศิษย์สนธิเดช นักชกชาวไทยฝ่ายแดง พบกับ เกา ดากุ่ย นักชกมุมน้ำเงินสัญชาติจีน

 

ซึ่งระหว่างที่นักชกชาวจีนกำลังประเคนอาวุธใส่นักมวยไทย จนหลังพิงเชือกจะลงไปกองอยู่แล้ว กรรมการ พิพัฒน์ มั่นคง ที่พยายามเข้ามาเซฟนักมวย ด้วยการเอาตัวเข้าบัง หลังจากนักชกชาวไทยอาการไม่ดีแล้ว แต่ทว่ากลับพลาดถูก เกา ดากุ่ย เตะแข้งซ้ายเข้าที่หน้าอย่างจังจนต้องถูกนำส่งโรงพยาบาลกันเลยทีเดียว เนื่องจากมีปัญหาที่จมูก แต่อย่างไรก็ตามหลังจากนั้น กรรมการ พิพัฒน์ มั่นคง ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นในวิดีโอดังกล่าวว่าไม่ได้เป็นอะไรมาก พร้อมกับมาห้ามมวยต่อแล้ว

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

คลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อกรรมการทำหน้าที่อย่างสุดความสามารถ!!! แต่กลับเจอแบบนี้

เมื่อแดงกำลังจะโดนน็อค กรรมการเข้าขวางเมื่อกรรมการทำหน้าที่อย่างสุดความสามารถ!!!แต่กลับเจอแบบนี้!!!???#ช็อตน็อค แข้งเดียวน็อกสองคน!!!เตะเข้ายอดหน้ากรรมการเต็มเท้ากรรมการ พิพัฒน์ มั่นคง ถูกนักมวยจีน เกา ดากุ่ย (มุมน้ำเงิน)เตะเข้าหน้าในศึก THE CHAMPION ศึกมวยไทยตัดเชือก l 24/11/2018 ระหว่าง ซุปเปอร์เอ็กซ์ ศิษย์สนธิเดช VS เกา ดากุ่ยอาการหนักต้องเข้ารักตัว รพ.โดยมีปัญหาที่จมูกอาจต้องผ่าตัด #MaxMuayThai #TheChampionMuayThai#มวยไทยตัดเชือก

Posted by MAX Muay Thai on Saturday, July 13, 2019

ที่มาจาก:MAX Muay Thai

loading...
loading...