Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

จากเด็กหญิงกองขยะ สู่นักเรียนทุนมหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย

จากเด็กหญิงกองขยะ สู่นักเรียนทุนมหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย

- ได้รับการสนับสนุน -
Sophie Ron คือหญิงสาวชาวกัมพูชา ที่ไม่ได้มีต้นทุนชีวิตสูงเหมือนคนอื่น บ้านฐานะยากจนและอาศัยอยู่ในสถานที่ทิ้งขยะ ในกรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา เธอไม่มีอาหารทานให้อิ่มในสองมื้อ แต่สิ่งที่เธอรู้และมุ่งมั่นมาตลอดคือ “เธอไม่ยอมให้ความยากจนมาขวางทางความฝันของเธอ” และสิ่งที่จะเป็นเข็มทิศนำเธอไปสู่ความสำเร็จได้ก็คือ ความอดทน ตั้งใจ และมุ่งมั่น ที่อยู่ในจิตใจของเธอเอง

การเดินทางของ ด.ญ.โซฟี วัย 11 ปีในตอนนั้น แม้จะมีจุดเริ่มต้นที่กองขยะ แต่เธอไม่เคยยอมแพ้เลย แม้ไม่ได้เข้าโรงเรียนเหมือนเด็กคนอื่นๆ ในวัยเดียวกัน เธอก็ไม่ยอมหยุดศึกษาหาความรู้ด้วยตัวเองจากหนังสือเก่าๆ ที่คนนำมาทิ้งเอาไว้ เธอก็สามารถเรียนได้อย่างรวดเร็ว

และเมื่อได้รับโอกาสจากกองทุนเด็กกัมพูชา (CCE) ให้ได้รับการศึกษาที่ประเทศออสเตรเลีย เธอก็ตั้งใจเรียนอย่างเต็มที่ จนสำเร็จการศึกษาจาก Trinity College ซึ่งเป็นวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดของมหาวิทยาลัยเมลเบิร์น และยังเป็นสถาบันการศึกษาอันดับ 1 ของออสเตรเลีย

ซึ่งในวันจบการศึกษาเธอยังได้รับเกียรติเป็นตัวแทนเหล่าบัณฑิตในการกล่าวสุนทรพจน์บนเวที และยังได้รับทุนการศึกษาเต็มจำนวนจากมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียอีกด้วย

- ได้รับการสนับสนุน -

โดยเธอเล่าว่า คงไม่มีใครที่จะคาดคิด ว่าเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่เคยนอนในกองขยะคนนั้น จะมายื่นอยู่ในจุดนี้ได้ และเป้าหมายของเธอในตอนนี้ของเธอก็คือการกลับไปกัมพูชาและช่วยเหลือเด็กคนอื่นที่อาจไม่โชคดีเท่ากับเธอ เรียกได้ว่าเรื่องราวของเธอเป็นหนึ่งในเรื่องราวที่ดีที่สุดของ Rags to Riches ที่คนหลายคนเคยได้ฟังมาเลยทีเดียว

เราเชื่อว่าเรื่องราวความหมั่นเพียรและความมุ่งมั่นของเธอได้ให้บทเรียนแก่เราทุกคนว่า ไม่ว่าคุณจะเป็นอย่างไร จะเกิดมาแบบไหน และไร้ซึ่งต้นทุนชีวิต แต่หากมีโอกาสน้อยนิดที่มีคนหยิบยื่นให้และคุณสามารถทำได้อย่างเต็มที่ ก็อาจมีทางให้เข้าใกล้ความสำเร็จได้อย่างแน่นอน

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...