Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เลขกองสลาก มาตามนัดเข้าเต็มๆ 3 ตัวตรงไม่ต้องกลับ

เลขกองสลาก มาตามนัดเข้าเต็มๆ 3 ตัวตรงไม่ต้องกลับ

- ได้รับการสนับสนุน -
เมื่อไม่นานที่ผ่านมา ที่วัดพระพุทธบาทภูสิงห์ ตำบลโคกตาล อำเภอภูสิงห์ จังหวัดศรีสะเกษ เป็นวัดที่ตั้งอยู่ไกลปืนเที่ยงชายแดนไทยเขมรบ้านศาลา  เป็นสถานที่ใช้ในการประกอบพิธีกร หมู่ที่ 4 บ้านาศิลา หมู่ที่ 9ตำบลโคกตาล อำเภอภูสิงห์ จังหวัดศรีสะเกษ พุทธศาสนิกชนทั่วไปวัดพระพุธบาท เป็นวัดที่มีรอยพระพุทธบาท สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ให้ผู้คนได้เคารพกราบไหว้สักการะ แต่เป็นวัดที่ขาดโอกาส

ล่าสุดทางด้านนายณัฐพล เลิศสิริภัทรจิตรเจ้าหน้าที่กองสลากกินแบ่งรัฐบาล พร้อมนายพูนสุข ขจรบุญหัวหน้าสำนักงานบริหารการเงิน รองประธานชมรมพุทธศาสนากองสลากกินแบ่งรัฐบาลและคณะร่วม 60คน ตระหนักถึงความสำคัญด้านพระพุทธศาสนายิ่งถึงเทศกาลวันสำคัญ วันอาสาฬหบูชา และวันเข้าพรรษา ที่จะถึงเร็ววันนี้ ได้รวมคณะผู้ใจบุญเลื่อมใสในบวรพุทธศาสนานำเทียนพรรษา นำผ้าป่า นำอัฐบริขารที่จำเป็น ถวายจัตุปัจจัยถวายแก่วัด จำนวน 510,667บาท

โดยมีพระครูถาวร รัตนาภิบาล เจ้าอาวาสวัดพระพุทธบาทภูสิงห์ คณะสงฆ์ ผู้ใหญ่บ้านผู้นำชุมชน ชาวบ้านนับ 100 คน ร่วมให้การต้อนรับ อนุโมทนาบุญเพื่อการนำทุนสมทบการสร้างศาลาปฏิบัติธรรมที่ต้องใช้งบประมาณในการก่อสร้างจนแล้วเสร็จ ประมาณ 3,500,000 บาทและใช้ในกิจกรรมของวัดที่วัดไกลปืนเที่ยงชายแดนไทยกัมพูชาแห่งนี้ เพื่อถวายเป็นพุทธบูชา เพื่อความเป็นสิรมงคลแก่ชีวิตและครอบครัวอีกด้วย งานนี้เหล่าบรรดาชาวเน็ตต่างพากันแห่ซื้อเลขยอดกองผ้าป่านั่นก็คือ 510,667 อีกด้วย โดยคนในงานได้ตีเลข 765 ,653, 588 ส่วนสองตัวให้เลข 81 , 78 ,65 ,88 อีกด้วยเรียกได้ว่าเข้าเต็มแบบไม่ต้องกลับเลย โดยรางวันที่ 1 ออก 369765 ส่วนเลขท้าย 2ตัวออก 88 จะแม่นไปไหน

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา   khaosod

loading...
loading...