Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

แบบนี้นี่เอง! เผยที่มาของรูปภาพสีดำ ในสลากกินแบ่งรัฐบาล มีไว้เพื่ออะไร?

แบบนี้นี่เอง! เผยที่มาของรูปภาพสีดำ ในสลากกินแบ่งรัฐบาล มีไว้เพื่ออะไร?

- ได้รับการสนับสนุน -
หลายท่านคงยังไม่ทราบและยังสงสัยว่า รูปภาพต่างๆเล็กๆสีดำที่อยู่ในใบลอตเตอรี่ที่เราซื้อมาเพื่อลุ้นรางวัลกัน มันมีไว้เพื่ออะไรกัน หรือเป็นรหัสบอกอะไรกันแน่ วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับเจ้า ที่มีชื่อเลียกรูปภาพนี้ มันมีชื่อว่าsymbol นั้นเอง สัญลักษณ์ภาพ symbol ทำขึ้นมาเพื่อตรวจสอบ ความถูกต้องของสลากแท้ หรือ ปลอม จริงๆแล้วยังมีอีก 4-5 จุดในการใช้ตรวจสอบพื้นฐาน แต่ละชุดจะไม่ซ้ำ สลากที่พิมพ์ ออกมามีจำนวนชุด เยอะแยะมากมาย ยังไม่นับรวมสลากการกุศล(คนพิการ)แล้วทำไมถึงต้องมีสัญลักษณ์ symbol เพราะ การทำงานในด้านงานพิมพ์ การทำตัวเลขของสลาก กับงานพิมพ์ 4 สีทำกันคนละรอบ

 

 

จุดตรวจสอบอื่นๆที่ยังมีในสลากอีก
ได้แก่
1.ลายน้ำ(เหมือนในธนบัตร)
2.บาร์โคด อยู่ใต้ตัวอักษร
3.เลขคู่ฉบับ ที่อยู่ตรงกลาง (2 ฉบับ 1ตัวเลข )
4.หางสลาก (เก้าเจ็ดห้าเก้าสามห้าเจ็ด)

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

การพิมพ์สลากจะถูกแบ่งเป็น 3 ขั้นตอน
ขั้นที่ 1 ขั้นตอนการพิมพ์ 4 สี ก็พิมพ์เป็นแผงๆ ต่อกัน
ขั้นที่ 2 การพิมพ์ตัวเลขสลาก,ชุดที่,และสัญลักษณ์ symbol (โรงพิมพ์จะทำงานคนละส่วนกัน)
ขั้นที่ 3 จะเป็นการตัดปลายสลากออกตอนเย็บเล่มสุดท้าย

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

สลาก 1 เล่ม จะมี กระดาษพิมพ์ 4 สีทั้งหมด 101 แผ่น
แบ่งออกเป็น หน้าปก จะขึ้นด้วยตัวเลข 4 ตัว ถ้าเป็นเล่มนี่จะขึ้นด้วย 7593
จากนั้นก็ใบที่ 1-100 จะวิ่งตั้วเลขเป็น 759300 – 759399 รวมแล้ว 100 ฉบับ
สุดท้ายก็เป็นกระดาษสีน้ำตาลรองด้านหลัง

ที่มาจาก:pantip

loading...
loading...