Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สิ้นใจแล้ว “น้องกร” เด็ก ม.3 เหยื่อรุ่นพี่รับน้องโ ห ด เตะหน้าอกแลกเลสข้อมือ

สิ้นใจแล้ว “น้องกร” เด็ก ม.3 เหยื่อรุ่นพี่รับน้องโ ห ด เตะหน้าอกแลกเลสข้อมือ

- ได้รับการสนับสนุน -
จากกรณีเมื่อวันที่ 8 ก.ค.62 ที่ผ่านมา “น้องกร” เด็กนักเรียน ม.3 โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.นครปฐม ตกเป็น เ ห ยื่ อ รับน้อง โห  ด ถูกรุ่นพี่จับมือไพล่หลังแอ่นอก โดนเตะไปสามครั้ง จนหายใจไม่ออก ออกซิเจนไปเลี้ยงสมองไม่ทัน หามส่งโรงพยาบาล แพทย์ปั๊มหัวใจถึง 3 รอบ โดยระบบโซตัส ธรรมเนียมรับเลสข้อมือ รุ่นพี่รุ่นน้องทำกันมาทุกปี

 

 

โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า เหน่อ หนองกระโดน ได้โพสต์ภาพเหยื่อที่ถูกทำ ร้ า ย  พร้อมระบุข้อความว่า “น้องเข้าไปรับเลสข้อมือรุ่น จากรุ่นพี่ ม.6 ไปประมาณ 10 คน โดนทำ ร้ า ย ประมาณสามคน น้องคนนี้โดนเตะหน้าอก จนหายใจไม่ออก ออกซิเจนเข้าไปเลี้ยงสมองไม่ทัน ทำให้นอกจากปอดช้ำแล้วสมองบวมไปด้วย ได้รับแจ้งว่า น้องหัวใจหยุดเต้นไปแล้วสามรอบ ซึ่งพฤติการณ์แบบนี้ ไม่เคยปรากฏพบที่โรงเรียนมาก่อน เป็นการคิดอยากทำและสืบทอดกันเอง รับแจ้งว่าตอนนี้รุ่นพี่ที่ทำร้ายร่างกายไม่ได้อยู่ออกมารับผิดชอบ แล้วหนีไปกบดานทางภาคตะวันออก

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ต่อมายังได้โพสต์ความคืบหน้าของเรื่องดังกล่าวอีกว่า “อัพเดต เพิ่มเติม ได้รับแจ้งว่า จันทร์ที่จะถึงนี้ ผู้กระทำความผิดจะเข้ามามอบตัว ที่ สภ.นครชัยศรี เจ้าตัวไม่ได้หลบหนีไปไหน และหลบอยู่ในบ้านที่นครปฐมเนื่องจากกลัวว่าจะมีคนมารุมทำ ร้ า ย ” และล่าสุดวันที่ 18 ก.ค. 62 ทางผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า เหน่อ หนองกระโดน ได้โพสต์เผยแพร่ข่าวร้ายหลังจากที่ “น้องกร” เด็กนักเรียน ม.3 เหยื่อรับน้องโหดเสียชีวิตลงแล้ว ท่ามกลางความเสียใจของคนในครอบครัว พร้อมระบุข้อความว่า

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

“น้องกร นักเรียนม.3 พระปฐมวิทยาลัย เ ห ยื่ อ รับน้อง โ ห ด หัวใจหยุดเต้นเมื่อคืน ราวๆ 03.30 น.หมอปั๊มหัวใจ ราวครึ่งชั่วโมง จนน้องเสียชีวิต เมื่อ 04.18 น. ตอนนี้ บำเพ็ญกุศลศพที่ วัดสำโรง นครชัยศรี เผาวันพุธ ที่ 24 กรกฎาคม นี้ครับ”

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ที่มาเหน่อ หนองกระโดน

loading...
loading...