Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

รู้แล้วเป็นใคร..!! ฆ่ า ทุบหน้าอำพราง ศ พ ซุกกองขยะ สาวปริศนาสักยันต์ห้าแถว

รู้แล้วเป็นใคร..!! ฆ่ า ทุบหน้าอำพราง ศ พ ซุกกองขยะ สาวปริศนาสักยันต์ห้าแถว

- ได้รับการสนับสนุน -
จากกรณีเมื่อเวลาประมาณ 09.30 น. ของวันที่ 18 ก.ค.62 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สะเมิง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งพบ ศ พ ถูกห่อด้วยป้ายโฆษณาไวนิล มัดด้วยเชือกนำมาทิ้งไว้รวมกับกองขยะ ที่ริมถนนสายเชียงใหม่-สะเมิง เขตบ้านแดงช้างแก้ว หมู่ 10 ต.สะเมิงใต้ อ.สะเมิง โดยจากการตรวจสอบทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นหญิง อายุประมาณ 40 ปี สูงประมาณ 150 ซม. สวมกางเกงขายาวสีดำ เสื้อยืดคอกลมแขนยาวสีขาวพับแขน ไว้ผมประบ่า ใบหน้าถูกตีด้วยของแข็งจนหน้าเละจำแทบไม่ได้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการส่ง ศ พ ผู้เสียชีวิตมาชันสูตรที่แผนกนิติเวชโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ตามที่ได้มีการนำเสนอข้อมูลข่าวไปแล้วนั้น

 

 

ล่าสุด ช่วงเย็นวันเดียวกันนี้ จากการตรวจสอบทราบว่าทางโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ข้อมูลตามหาบุคคลสูญหาย ชื่อนางสาววิลาวัณย์ บุญเรือง อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 211/1 ม.3 ต.สันทรายน้อย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ซึ่งได้หายออกจากบ้านไปเมื่อวันที่ 16 ก.ค. 62 ที่ผ่านมา เวลา 13.00 น.โดยทางญาติได้พยายามโทรศัพท์ติดต่อกับผู้สูญหาย แต่ปรากฎว่าเจ้าตัวปิดเครื่อง ซึ่งปกติไม่เคยเป็นแบบนี้ จึงโทรไปทุกๆ ครึ่งชั่วโมง ก็ปิดเครื่องเหมือนเดิม จนกระทั่งตกดึกของคืนวันที่ 17 ก.ค. 62 คาบเกี่ยวกับวันที่ 18 ก.ค. 62 ก็ยังไม่สามารถติดต่อได้เช่นกัน

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ทางญาติจึงได้เข้าไปตรวจสอบที่เฟสบุ๊คก็พบเบาะแสว่า เย็นวันที่ 16 ก.ค. เวลา 17.00 น. ได้นะบุตำแหน่งว่าอยู่แถว อ.แม่ริม จึงแจ้งความคนหาย โดยคนแจ้งเป็นบุตรชาย ระบุว่า “แม่ออกไปพร้อมรถมอเตอร์ไซค์ สกู๊ปปี้ สีขาว เทา ทะเบียน 1 กฌ 7873 เชียงใหม่ มีกระเป๋าสะพายข้าง 1 ใบ ข้างในมีเอกสาร กระเป๋าตังค์ มือถือ สวมหมวกกันน็อก ตอนนี้ได้แจ้งความไว้แล้วครับ ฝากแชร์ ฝากช่วยกันหน่อยครับ ใครเจอพบเห็นหรือมีเบาะเแสติดต่อผมทีนะครับ เบอร์ผม 061 313xxx”

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ทั้งนี้หลังจากที่ทางผู้สื่อข่าวทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้ จึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 211/3 ม.3 ต.สันทรายน้อย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ซึ่งบ้านหลังดังกล่าวพบญาติของ น.ส.วิลาวัณย์ ผู้สูญหาย กำลังช่วยกันค้นหาข้อมูลทางโซเชียล สอบถาม นายสุรพล แก้วดี อายุ 41 ปี น้องชายของ น.ส.วิลาวัลย์ แจ้งว่า พี่สาวได้หายออกจากบ้านไปตั้งแต่ช่วงบ่ายของวันที่ 16 ก.ค. 62 ที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวมีตำหนิรอยสักเก้ายอดอยู่ตรงกลางหลัง ยันต์ห้าแถวอยู่ไหล่ด้านซ้าย และที่บริเวณหน้าท้องซึ่งเป็นแผลจากการผ่าตัด ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่าจะเป็นคนเดียวกันกับ ศ พ ที่พบนำมาถูกทิ้งอำพรางคดีตามที่ปรากฎในข่าว

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ต่อมาทางญาติได้ตรวจสอบข่าวที่มีการนำเสนอกันในขณะนี้ และได้ยืนยันว่า ศ พ ที่พบเจอนำไปทิ้งกองขยะ ที่ริมถนนสายเชียงใหม่-สะเมิง เขตบ้านแดงช้างแก้ว หมู่ 10 ต.สะเมิงใต้ อ.สะเมิง นั้นเป็นร่างของ น.ส.วิลาวัณย์ จริงและรู้สึกตกใจอย่างมาก คาดไม่ถึงว่าพี่สาวจะมาถูก ฆ่ า อย่าง โห ด เ หี้ ย ม และทราบว่าก่อนหน้านี้พี่สาวได้คบหากับอดีตนายทหารนอกราชการคนหนึ่ง โดยทางฝ่ายชายมีภรรยาแล้ว แต่ต่อมาฝ่ายชายแยกทางกับภรรยา โดยยังไม่ได้จดทะเบียนหย่าตามกฎหมาย และก่อนหน้านี้พี่สาวของตนก็ไปมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับภรรยาของอดีตนายทหารคนดังกล่าว จนขั้นตบตีกันและถูกปรับที่ สภ.สันทราย ทั้งคู่

 

 

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนทั้งสอง สะเมิงและตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่กำลังเร่งสืบหาเบาะแส ฆ า ต ก รที่ลงมือ ฆ่ าอ ย่ า ง โ ห ด เ หี้  ย ม ซึ่งคาดว่าคดีนี้อาจจะมีการทำงานกันเป็นทีม และวางแผนกันมาเป็นอย่างดี โดยลวงผู้ ต า ย ออกจากบ้านไปพบก่อนที่จะอุ้มไป ฆ่ า แล้วปลดทรัพย์สินมีค่าของผู้ ต า ย หลบหนีไปด้วย ขณะนี้อยู่ในระหว่างการเร่งคลี่คลายคดีของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่าจะเป็นคดี ฆ่ า ชิงทรัพย์หรือประเด็นชู้สาว

 

 

ที่มา chiangmainews

loading...
loading...