Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สุดช็อก “ซานิ เอเอฟ” ทะเลาะกับแฟน ไล่ให้ไป ต า ย คาดไม่ถึง ต า ย จริงต่อหน้าต่อตา (คลิป)

สุดช็อก “ซานิ เอเอฟ” ทะเลาะกับแฟน ไล่ให้ไป ต า ย คาดไม่ถึง ต า ย จริงต่อหน้าต่อตา (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
ซานิ เอเอฟ หรือ ซานิ นิภาภรณ์ ช่วงนี้งานรุม นอกจากมีงานละครเข้ามา 3 เรื่อง 7 เรื่อง ทำรายการกับ โอ๊ต ปราโมทย์ รุ่นพี่ที่สนิทกันมาก ล่าสุด มาออก The Driver ที่ทีมงานถึงกับต้องบอกว่า “รวมพลัง โอ๊ตนิ ตั้งแต่มีรายการมา เทปนี้เป็นเทปที่ทีมงานกลัวปลิวมากที่สุดแล้ว”

โดย ซานิ มาเผยว่า สนิทกันมาก กับ โอ๊ต เป็นนักร้องผับมาด้วยกัน โอ๊ต เคยบอก ซานิ ช่วงสงกรานต์ อย่าเต๊าะกูมากเดี๋ยวผีผลัก ซานิ เลยบอกเอางี้มั้ย 38 ไม่มีผัว ไม่มีเมีย ลองนัด…กันไหม เผื่อมันดี โอ๊ต เล่าต่อว่า ขึ้นร้องเพลงบนเวที ก่อนเล่น โดนฉีดน้ำสงกรานต์ แล้วกิน เ ห ล้ า ก็บอกมันว่าเปียกเดี๋ยว โ ป๊

มันเดินมาแล้วถกเสื้อเลยให้ดู ต่อหน้า โชว์ น ม ให้ดู ซานิ บอกว่า ให้ดูไว้ก่อน 38 จะได้จินตนาการได้ โอ๊ต ถึงกับบอก 38 คงต้องก้มไปช้อนขึ้นมาแล้ว ซานิ สวนติดตลก งั้นเตรียมตัวก้มเลย มึงได้กูแน่ แต่เรื่องราวของซานิไม่ได้มีแต่มุมตลก ซานิ เผยมุมสุดช็อก กับ เพลง เจ็บทุกเช้า ที่ตัวเองเคยทำไว้ ประสบการณ์จริง คบคนหนึ่ง แล้ว ต า ย ต่อหน้า เกิดอุบัติเหตุกะทันหัน ซึ่งเรายังทะเลาะกันอยู่ เราเป็นคนใจร้อนมาก เราก็พูดไปคำหนึ่ง มึงไป ต า ย ไป

อยากบอกทุกคนว่า คนที่ชอบใช้คำพูดแรงๆ อย่าเลย เพราะเราจะไม่รู้ว่า เราจะอยู่กันได้นานแค่ไหน พรุ่งนี้เราอาจจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน ฉะนั้นดีต่อกันให้มากที่สุด มีแฟนมาทุกคน แฟนเก่าที่เลิกราไปจะบอกเลยว่าเราคุยกันได้นะ แ ผ ล มันจะสดแค่ไหน สุดท้ายมันยังมีความดีต่อกัน มันเคยเป็นเพื่อนที่เข้าใจเรามากที่สุด ก็เลยทำเพลงนี้

- ได้รับการสนับสนุน -

เราผ่านมาแล้ว ได้แต่บอกทุกคนว่า ชีวิตเราเหมือนตลก เราเจออะไรมาเยอะ เราผ่านมาได้ เพราะเราเปลี่ยนความคิด ในโลกใบนี้แค่เปลี่ยนความคิดชีวิตจบเลย กับพี่โอ๊ต เห็นตลกๆทั้งคู่ เวลาอยู่กัน 2 คน นั่งปรับทุกข์กัน คิดในใจกูกับมึง ไบโพลาร์หรือเปล่า

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป

ขอบคุณที่มา : The Driver

loading...
loading...