Connect with us

ข่าวทั่วไป

สุดโรแมนติก “เก๋ ชลลดา” ถูก “ไฮโซพร้อม” เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน (คลิป)

สุดโรแมนติก “เก๋ ชลลดา” ถูก “ไฮโซพร้อม” เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
ถูกคุกเข่าขอแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้าและขอแสดงความยินดีด้วยสำหรับนักแสดงสาว เก๋ ชลลดา กับแฟนหนุ่มไฮโซ พร้อม สิริสันต์ นักธุรกิจแถวหน้าของประเทศไทยที่ ล่าสุดนั้นฝ่ายชายได้คุกเข่าขอแต่งงานขนาดไปเที่ยวที่อิตาลีท่ามกลางสักขีพยานมากกว่า 20 คน โดยงานนี้ไฮโซพร้อม ได้เตรียมวางแผนทุกอย่างไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้วไม่ว่าจะเป็นตากล้องช่างภาพแม้แต่บรรยากาศการขอแต่งงาน ซึ่งต้องบอกเลยว่าบรรยากาศนั้นอบอวลไปด้วยความรักเป็นอย่างมากทั้งนี้ทั้งนั้น เก๋ ชลลดา ก็ได้เปิดใจด้วยว่าหลังที่โดนเซอร์ไพรส์เธอรู้สึกอย่างไรโดยเธอเล่าให้ฟังว่า

Kae: !!!!??? Greed ตกใจว่า พร้อมคุกเข่าทำไมคนมองเต็มเลย เลยพูดว่า babe ครับลุกๆขึ้น ยืนๆๆ  Prom: Will u marry me? (ถามครั้งที่ 2 เพราะ เก๋ หูอื้อไม่ได้ยินครั้งแรก เลยอึ้ง ช็อค ยังไม่ได้ตอบอะไรเลยค่ะ ) you haven’t answered me?!? Kae: ohhhhhhhhhhhhhh babe Of course…. yes, I do  เก๋ไม่เคยคิดเลย ว่าพร้อมจะทำอะไรแบบนี้ได้ ทั้งการวางแผน จัดการทุกอย่าง ไหนจะเรือ Riva ไหนจะจ้างตากล้องถ่าย pre wedding คนอิตาลี ไหนจะเช่าสถานที่ ที่ต้องทำทุกอย่างให้เสร็จภายใน 2 ชม!  ใช่ละค่ะ ทุกคน พร้อมขอเก๋ แต่งงานเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 ก.ค 17.15 น เวลาท้องถิ่น ของประเทศอิตาลี จาก ทริปที่เราพึ่งไปเที่ยว และ ไปงานแต่งงาน เพื่อนกันมา ที่สวิสเซอร์แลนด์-อิตาลี 3-14 ก.ค 19 #kpeswissitaly19 และ *** เราพึ่งได้รูปเลยค่ะ …….. พร้อมครับ เก๋ขอบคุณมากเลยจริงๆ ทุกความสุข การปฎิบัติตัว และ การกระทำ ที่แสดงออก มาตลอด 9 ปี ครึ่ง ที่พร้อมเสมอต้นเสมอปลาย ไม่เคยเปลี่ยนแปลงเลย ทุกๆวัน คือ our first date and valentine  you are really my back bone!!! เก๋โชคดีมากๆค่ะ ขอฝากชีวิตที่เหลือด้วยเลย ละกันนะคะ babe @promsirisant #kpetietheknot #kaechollada #เก๋ชลลดา

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป ….

View this post on Instagram

และ ที่ขาดไม่ได้เลย ต้อง ขอบคุณ ????พี่สาวของพร้อม, พี่แพร @psirisant และ หลานทั้ง 2 คน (ธาม และ เทสซี่) @thyme_cool_man @messy_tessa มากๆนะคะ ?ที่ช่วยน้องพร้อม หรือ น้าพร้อม ทำทุกอย่างจนสมบูรณ์ แถม เป็นตากล้อง vdo เบื้องหลัง ถึงแม้จะไม่ทันตั้งแต่ต้น เพราะ พร้อมบอก พร้อมผิดคิวเองก็เถอะค่ะ เก๋ก็ได้ vdo แห่งความทรงจำนี้มาเก็บไว้ในที่สุด?❤️? ที่สำคัญ! อำเก๋ซะจนสนิทเลย ว่า น้องธาม อยากไปดูปราสาท ที่ใช้เป็นโลเคชั่น ถ่ายหนัง Star Wars ภาค 2 ซึ่งคือฉาก Anakin steals a kiss (กับเจ้าหญิง Padme, หรือ พระเอก นางเอกของเรื่องนั่นเอง) เก๋ก็แอบคิดนิด… ว่าทำไมน้องธาม อายุแค่ 11 ปี อยากไปที่ถ่ายฉากรัก หรือ first kiss ของเจ้าหญิงเนี่ยอ่ะนะ? แต่ พี่แพร ก็ยืนยันว่า น้องธามอยากไปจริงๆ…. มันเป็นหนังหุ่นยนต์ไงเก๋ ??? ที่ไหนได้ หลานถูกเตี๊ยมให้พูด แต่ขอบอกเลย น้าเก๋เชื่อสนิท ธามเนียนมากกกก และ เทสซี่ ก็ไม่ปริปากสักนิด มีแค่ถามว่า น้าเก๋ไม่อาบน้ำอาบท่าเปลี่ยนชุดสวยๆ ไปถ่ายรูปที่ปราสาท บราเบียเนโล หรอคะ? เก๋ก็ตอบหลานไปว่า ไม่เป็นไรจ้ะ เดี๋ยวลงเรือไปก็ทะเลสาบ เผื่อว่ายน้ำอยู่ดี ใส่ชุดว่ายน้ำไว้พร้อม… (ไม่ได้รู้เรื่อง เล้ยยย หลานอุตส่าห์พยายามใบ้ละ?) ตอนพร้อมขอแต่งงานเสร็จแล้ว หลานๆ วิ่งมากอด และเฉลย พวกเราโตไม่ทัน ดู Star Wars เลยครับน้าเก๋! ???? โธ่ หลานนนน พวกเราเก่งมากจริงๆ #kpetietheknot ❤️?#เก๋ชลลดา#kaechollada

A post shared by เก๋ ชลลดา เมฆราตรี ? (@kaechollada) on

ขอบคุณที่มา : 

loading...
loading...