Connect with us

ข่าวทั่วไป

ปั่นประสาท “ครูบลู” เคลื่อนไหวล่าสุดป่วน โพสต์คลิปเดินโชว์ หลังมีข่าวขึ้นรถ “ซัน” (คลิป)

ปั่นประสาท “ครูบลู” เคลื่อนไหวล่าสุดป่วน โพสต์คลิปเดินโชว์ หลังมีข่าวขึ้นรถ “ซัน” (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
เมื่อวานที่ผ่านมานี้ต้องบอกเลยว่ากระแสแรงมากสำหรับคลิปหลุดของพระเอกหนุ่ม ซัน ประชากร หลังจากที่เจ้าตัวนั้นยืนยันว่าหากใครมีรูปคู่กับสาวอื่นจะให้เงินรางวัลมากถึง 1 ล้านบาทแถมยังเตรียมไว้แล้วด้วยหลังจากนั้นก็มีภาพหลุดออกมาเรื่อย ๆ และเมื่อวานที่ผ่านมานี้ก็ได้มีคลิปวีดีโอว่า หนุ่มซัน นั้นพาขึ้นรถคันหรูชัดเจนว่ารถคันดังกล่าวนั้นเป็นรถของ หนุ่มซัน อย่างแน่นอน

ทั้งนี้ทั้งนั้นชาวเน็ตต่างก็วิพากษ์วิจารณ์ว่าสาวคนนั้นเป็นใครกันแน่ใช่ ครูบลู หรือเปล่าสาวที่เป็นต้นเหตุทำให้รักล่มเขากล่าวหากันแบบนั้นล่าสุดนั้นหลังจากที่มีข่าวดังกล่าวออกไป ครูบลู ก็ได้เคลื่อนไหวล่าสุดพร้อมเดินโชว์ กลับท่าหันหลังซึ่งเดินไปเรื่อย ๆ เดินไปเรื่อย ๆ พร้อมแคปชั่นที่ว่า ต้องเจอ แน่นอนว่าหลังจากที่โพสต์ลงไปแฟนคลับจำนวนมากต่างก็เข้าไปแสดงความคิดเห็นด้วยความสงสัยว่าเจออะไรกันแน่ เอาเป็นว่าภาพการเดินของเธอนั้นจะเหมือนกับภาพคนเดินตอนSunพาสาวขึ้นรถหรือเปล่าเราไปชมกัน

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป….

- ได้รับการสนับสนุน -

ต้องเจอ

Posted by จิรารัตน์ ชานันโท on Friday, July 19, 2019

#คลิปอาจไม่ชัด #แต่รถนะอาจใช่คลิปจากทางบ้าน ที่มีดาราหนุ่มบอกว่า ถ้าเห็นให้ล้าน 1 เรื่องจริงไหม…? ไม่รู้ อันนี้ข้อมูลจาก Inside วงในน๊า ขอลำดับเหตุการณ์ก่อน1.ตห คบกับ ซ ช่วงแรกก็หวานมันดี แต่ที่นี้ตห นางอยากมีลูก ก็ได้ลูกของน้องชายมาเลี้ยง 2.ช่วงที่มีลูก นางก็กังวลว่าซ จะไม่โอเค เลยให้สัมภาษณ์ไปว่า ถ้าเจอใครที่ดีกว่า ก็ไปได้เลย3.แต่ ซ ก็บอกนักข่าว แบบแมนๆว่า "ไม่ครับผมอยู่แล้วสบายใจดี 4.จากนั้น ซ กับ ตห ก็ยังพูดคุยไลน์ ไปมาหาสู่กันปกติ (พวกหล่อนเข้าใจคำว่าโยนหินถามทางไหม อารมณ์ผู้ญ ก็อยากได้ความชัดเจนนี้แหละว่ารับได้ไหม ถ้าไม่มีเวลาให้ เพราะต้องแบ่งให้ลูก คือ ถ้ารับไม่ได้จะได้ตัดความสัมพันธ์ ฝ่ายชายช่วงแรกก็รับได้ไง)5.ตลอดระยะเวลาที่ ฝ่ายชายบอกสื่อว่ายังคบกันอยู่ ก็คุยไลน์กับตห ทุกวัน แต่การไปมาหาสู่ค่อยๆน้อยลง ตห ก็รู้สึกไง ว่ามันคงไม่เหมือนเดิม เลยอยากจบความสัมพันธ์ แต่ฝ่ายชายก็ไม่ยอมนะสิ6.จนมีคนตาดีไปเห็นว่า ซ ไปไหนมาไหน กับ "บ" (นมทะลัก) บ่อยๆ ทั้งคอนโด ทั้งอะไรต่อะไร จะกินกันไหมไม่รู้ อาจแค่ชวนกันไปตีป้อม 7.พอ ตห จับได้ ก็พยายามขอเลิก แต่ซ ไม่ยอม 8.มต เลยประกาศสื่อแทน ว่าสองคนจบกันแล้ว ตห เลยออกมาพูด ด้วยว่าจริง9.แต่ ซ กลับพยายามปฏิเสธว่า ไม่ได้เป็นอะไรกัน กับ บ(นมทะลัก) รู้จักสนิทกันเฉยๆ แต่วันที่ประชุมสายนี้ มต โทรไปหา บ เพื่อเอาคำยืนยันว่า something กับผัวชาวบ้าน ใช่ไหม นางก็บอกว่าใช่จ้า!! และนั้นก็ทำให้ ตห ประกาศ สื่อว่าเลิกเลยจ้าและนี้ก็คือเหตุการณ์ลำดับทั้งหมด ที่ชนิดว่า ป้าไปอยู่ใต้เตียงเขา (เปล่าลูกเพจเขาส่งมาให้)#อันนี้ความเห็นป้าเด้อ"ประมาณว่าตห ก็อยากได้ความชัดเจน ว่าจะยังคบกันต่อไหม แล้วพอ ฝ่ายชายบอกว่าคบต่อหน้าสื่อ นางก็ยินดีไง แต่การกระทำฝ่ายชาย มันกลับค่อยๆลดลง แถมไม่พอ ยังไปแอบกินกับ….อีก อารมณ์นางก็คงประมาณว่า รักก็ยังรัก แต่ ถ้าไปแอบกินกับคนอื่น ก็ไม่เอา แล้วไม่พอวันให้สัม ฝ่ายชายยังมาปฏิเสธเสียงแข็งว่า ไม่มีอะไรกับน้องเขา สนิทกันเฉยๆ ฝ่ายหญิงก็ออกมาโพสว่า รู้จักกันเฉยๆ" คือแบบ ถ้ากล้ากิน ก้อกล้าบอกสิ (ยืดอกพกถุง) ถ้าเรื่องนี้จริง มันก็จะรู้อยู่แก่ใจนะ ว่าพวกเธอ แอบกินกัน บนหัวคนอื่น มันจัดง้าวไปล่ะ !! #จะกินกันท่าไหนไม่ว่า #แต่อย่ามากินกันบนหัวตรู

Posted by อรรถรส on Thursday, July 18, 2019

ขอบคุณที่มา : จิรารัตน์ ชานันโท/อรรถรส

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

loading...
loading...