Connect with us

ข่าวทั่วไป

11 นักแสดงที่เกลียดหนังที่ตัวเองเล่น ด้วยเหตุผลบางอย่าง

11 นักแสดงที่เกลียดหนังที่ตัวเองเล่น ด้วยเหตุผลบางอย่าง

- ได้รับการสนับสนุน -
ตามปกติแล้ว เรามักจะเห็นนักแสดงชื่นชอบภาพยนตร์ที่ตัวเองเล่น ไม่ว่ามันจะห่วยสักแค่ไหนก็ตาม แต่สำหรับนักแสดงบางคนไม่เป็นเช่นนั้น เพราะพวกเขากลับเลือกที่จะบอกคนอื่นว่า พวกเขาไม่ชอบภาพยนตร์ที่ตัวเองเล่น ส่วนจะมีใครในภาพยนตร์เรื่องไหนบ้าง ลองไปชมกัน

1. ดาเนียล แรดคลิฟฟ์ – Harry Potter and the Half-Blood Prince

ถึงแม้แดเนียลจะโด่งดังจากภาพยนตร์ชุดนี้ แต่เขาเองเคยกล่าวเอาไว้ว่า ตลอดระยะเวลาการแสดง 10 ปี กับแฮร์รี พอตเตอร์ทั้ง 8 ภาค เขาเกลียดภาพยนตร์ภาคที่ 6 มากที่สุด เนื่องจากการแสดงของเขามันห่วยมากๆ

2. โรเบิร์ต แพตตินสัน – Twilight

นี่คือพระเอกที่เกลียดบทบาทที่เขาได้รับ โดยโรเบิร์ตเคยแสดงความคิดเห็นอย่างดุเดือดว่า “ยิ่งผมอ่านบทมากเท่าไหร่ ผมยิ่งเกลียดผู้ชายคนนี้ เขาเป็นหนุ่มบริสุทธิ์อายุ 108 ปี เห็นได้ชัดเลยว่าเขาต้องมีปัญหาจริงๆ” นอกจากนั้นเขายังรำคาญแฟนๆ ภาพยนตร์ที่ชอบพระเอกของเรื่อง และเกลียดชีวิตที่ต้องถูกสาธารณะชนรังควานอีกด้วย

- ได้รับการสนับสนุน -

3. จอร์จ คลูนีย์ – Batman & Robin

ถึงแม้ จอร์จ คลูนีย์ จะเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยม แต่ในปี 1997 ภาพยนตร์ Batman & Robin กลับล้มเหลวอย่างมาก และไม่มีใครกล้าทำภาพยนตร์แบทแมนภาคใหม่นานถึง 8 ปี ถึงขนาดเขาต้องออกมาขอโทษแฟนๆ ที่ไปดูภาพยนตร์เรื่องนี้ และกล่าวว่า “ผมได้พบกับ อดัม เวสต์ (คนเล่นซีรีย์แบทแมนในยุค 60) และขอโทษเขา ขอโทษเรื่องหัวนมบนชุดสูทด้วย”

4. ฮัลลี เบอร์รี – Catwoman

- ได้รับการสนับสนุน -

อีกหนึ่งภาพยนตร์ฟอร์มห่วย ห่วยขนาดชนะรางวัลภาพยนตร์ยอดแย่จาก ราซซี่ อวอร์ด หลายรางวัล รวมถึงรางวัลแสดงหญิงยอดแย่อีกด้วย จึงไม่แปลกที่เธอจะเกลียดภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยเธอเคยเสียดสีว่า “ต้องขอขอบคุณวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ที่ทำให้เธอดูไร้ค่าในโคตรห่วยนี้”

5. อเล็ก กินเนสส์ – Star Wars

- ได้รับการสนับสนุน -

ถึงแม้ผู้คนทั่วโลกจะชอบ Star Wars และเขาเองเคยได้รับรางวัลออสการ์จากบทโอบีวัน แต่เขาเองกลับเคยเรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “เทพนิยายขยะ” และบทสนทนาของตัวละครนี้ก็ทำให้เขารู้สึกหงุดหงิด

6. ฌอน คอนเนอรี – James Bond

“ผมเกลียดไอ้ เจมส์ บอนด์ เสมอ ผมอยากจะฆ่าเขา” นี่คือคำกล่าวของพระเอกเจมส์ บอนด์ ในตำนาน อ้างอิงจากฌอน เจมส์ บอนด์ กลายเป็นเรื่องล้อเลียนในชีวิตของเขา และหลายคนเชื่อว่า นี่เป็นเหตุผลที่เขาบริจาคเงินที่ได้จากการแสดงทั้งหมดในภาค Diamonds Are Forever ให้กับองค์กรการกุศล

7. แซนดรา บูลล็อค – Speed 2: Cruise Control

ถือเป็นความโชคดีของคีอานู รีฟ ที่ถอนตัวจาก Speed 2 แต่เป็นความซวยของ แซนดรา บูลล็อค ที่รับเล่นต่อ อย่างที่ทราบกันดีว่ามันล้มเหลวไม่เป็นท่า จนเธอกล่าวว่า “ถ้าคุณมองย้อนกลับไปในหนังภาคต่อของฉัน ไม่มีสักเรื่องที่ประสบความสำเร็จเลย”

8. บิล เมอร์เรย์ – Garfield

หลังจาก บิล เมอร์เรย์ คิดว่าบทของภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกเขียนโดย โจเอล โคเอน (หนึ่งในพี่น้องโคเอน ผู้กำกับมากฝีมือ) เขาก็ตกลงรับเล่นทันที โดยที่ยังไม่ทันได้อ่านบทสักเท่าไหร่ แต่สุดท้ายเขากลับพบว่า บทของภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกเขียนโดย โจเอล โคเฮน ที่มีชื่อคล้ายกับผู้กำกับชื่อดัง ผลลัพธ์คือเขาต้องรับงานแสดงทั้งๆ ที่บทมันแตกต่างจากที่เขาคาดหวังมาก

9. จิม แคร์รีย์ – Kick-Ass 2

ผลพวงจากโศกนาฏกรรมกราดยิงเด็กโรงเรียนประถม Sandy Hook ทำให้ จิม แคร์รีย์ รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และกล่าวประณามความรุนแรงบท ผู้พัน ที่เขาได้รับในภาพยนตร์เรื่องนี้

10. โคลอี เกรซ มอเรตซ์ – Red Shoes & the 7 Dwarfs

มีเสียงวิจารณ์แง่ลบถล่มทลายต่อภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องนี้ตั้งแต่ยังไม่เข้าฉาย สาเหตุภาพโปรโมทที่เขียนว่า “จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าสโนไวท์ไม่ได้สวยงามอีกต่อไป และคนแคระทั้ง 7 ไม่ได้เตี้ย” พร้อมกับการใช้รูปร่างคนอ้วน เป็นตัวแทนของความ “น่าเกลียด” ซึ่งโคลอีเองก็รู้สึกตกใจและโกรธที่ได้เห็นภาพโปรโมทนี้เช่นกัน

11. มาร์โก ร็อบบี – Suicide Squad

มาร์โกเกลียดชุด ฮาร์ลีย์ ควินน์ เพราะความสั้นและรัดมาก จึงทำให้เธอต้องเผชิญกับความอึดอัด อากาศที่หนาวเย็น การโชว์เนื้อหนังมังสา โดยเธอพยายามขอให้ผู้กำกับเปลี่ยนชุดที่เธอสามารถใส่ได้สบายขึ้น แต่ก็ไม่เป็นผล

ขอบคุณข้อมูลจาก : brightside

loading...
loading...