Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

“กานต์” โพสต์เย้ย เหยียบซ้ำ “โป้” น่าสมเพช ลั่น บอกกูเคยโง่ แต่ตอนนี้คนโง่คนนี้จะกำจัดมึงเอง

“กานต์” โพสต์เย้ย เหยียบซ้ำ “โป้” น่าสมเพช ลั่น บอกกูเคยโง่ แต่ตอนนี้คนโง่คนนี้จะกำจัดมึงเอง

- ได้รับการสนับสนุน -
จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ปอท. ร่วมจับกุม นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ “โป้” พร้อมเพื่อน ผิดฐานร่วมกันกระทำความผิดตาม พ.ร.บ.การ พ นั น และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 ก.ค. กานต์ วิภากร อดีตภรรยาร็อกเกอร์ดัง เสก โลโซ ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวจัดหนักขยี้ซ้ำ โดยระบุข้อความดังนี้

 

 

ขอบคุณเจ้าหน้าที่ บก.ปอท มากๆคะที่ทำจริง ความเชื่อมันในการปฏิบัติงานที่เด็ดขาดในครั้งนี้ มันจะเป็นสิ่งที่ดีกับประชาชนทุกคนที่โดนคนที่ไม่มีศีลธรรมคนนี้ทำลายอย่างเลือดเย็น อย่าลืมนะคะ ช้างน้ำบานฉ่ำอีกตัวที่ทำลายคนดีๆหลายคนเพราะเค้าทำกันเป็นธุรกิจครอบครัว555555 พล่ามอยู่ได้เรื่องเก่าๆ ก็กูเคยบอกมึงละไงว่า พวกมึงจัดฉากหลอกกูได้สารพัด แล้วก็แอบหัวเราะเยาะที่หลอกเอาเงินจากกูไปได้ กูรู้ดีเพราะกูโง่ไง แต่ตอนนี้คนโง่คนนี้จะกำจัดพวกมึงเอง น่าสมเพชนะที่พยายามสร้างภาพ ห ล อ ก ปชช.

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

โชว์เงินเยอะๆแต่จริงๆแล้วแทบจะไม่มีจะแดก หลอกเอาเงินกูไปหมุนแค่ 1ล้าน ยังไม่มีปัญญาใช้หนี้ ถ้าไม่กลัว คุ ก กูคงสูญ กว่าจะทยอยคืนครบ ใช้เวลา 2 เดือน แต่ยังขาดอีกครึ่งล้าน อย่าเอ็ดไป นี่หรือคนมีเงินบริจาคสร้างภาพนั่นนี่จริง เงิน 1 ล้าน ไปวิ่งยืมคนอื่นแทบพลิกแผ่นดินมาใช้ ฉ้ อ โ ก ง หราเป็นหางว่าว อย่าเพิ่งชะล่าใจนะคะคุณแม่บานฉ่ำเพราะคดีนี้ยังไม่จบ เราดำเนินการต่อในคดี ฉ้ อ โ ก ง อันนี้ หลักฐานหนาเตอะ ไม่มีลูกชายสุดที่รักแล้ว ใครจะมาประกันตัวบานหละคะ55555555 กรรมติดจรวด อยากเจอตอ ได้ เดี๋ยวจะโพสต์หลักฐานทุกชิ้นให้ทุกคนเห็น คนหน้าด้านที่ทำเป็นหาเรื่องเก่าๆมาตอกกลับ เค้ารู้กันทั้งประเทศแล้ว ไร้สาระ ของกูสิ สดๆร้อน เรื่องใหม่สุด เจอกันนะ บานฉ่ำ5555

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ที่มา Wiphakorn Karn

loading...
loading...