Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

วิกฤตหนัก!! “บึงกระโตน” ไม่มีน้ำสักหยด นาข้าวแห้งขอด ต า ย สนิท เผย “บิ๊กตู่” เคยสั่งแก้ภัยแล้งที่นี่?

วิกฤตหนัก!! “บึงกระโตน” ไม่มีน้ำสักหยด นาข้าวแห้งขอด ต า ย สนิท เผย “บิ๊กตู่” เคยสั่งแก้ภัยแล้งที่นี่?

- ได้รับการสนับสนุน -
ปริมาณน้ำ ภายในบึงกระโตน ต.ประทาย อ.ประทาย จ.นคราชสีมา ซึ่งเป็นแหล่งเก็บกักน้ำขนาดใหญ่ พบว่าปริมาณน้ำเก็บกักเหลือ 0% จากความจุทั้งหมด 12 ล้านลูกบาศก์เมตร ทำให้ส่งผลกระทบกับร้านอาหารแพในบึงกระโตน แหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อในชุมชน ที่ได้รับผลกระทบจากปริมาณน้ำในบึงกระโตนลดลงอย่างรวดเร็ว จนแพเกยตื้น ไม่สามารถประกอบกิจการร้านอาหารได้ เนื่องจากปริมาณน้ำลดลงอย่างมากเป็นประวัติการณ์ ทำให้แพแห้งเกยตื้น ไม่สามารถให้พื้นที่บริการแก่ลูกค้าได้

 

 

โดยบึงกระโตนแห่งนี้เป็นแหล่งน้ำที่พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เคยเดินทางมาตรวจราชการและสั่งการให้แก้ปัญหาภัยแล้งเมื่อคราวจัด ครม.สัญจร ที่ จ.นครราชสีมา วันที่ 21 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งล่าสุด ปริมาณน้ำในบึงกระโตนแห้งขอด ไม่สามารถสูบน้ำขึ้นมาใช้ในการเกษตรได้ ส่งผลทำให้นาข้าวที่อยู่รอบๆ บึงกระโตนจำนวน 1 หมื่นไร่ ได้รับความเสียหายจากผลกระทบ ทำให้ต้นข้าวแห้งเหี่ยว และเตรียมที่จะยืนต้นตา…ยทั้งหมด โดย ชาวนาบางส่วน ก็ยอมที่จะปล่อยให้ต้นข้าวยืนต้นตา…ย เนื่องจากขา…ดน้ำ อีกทั้งปริมาณน้ำที่เหลือเก็บกักอยู่เล็กน้อยจะไม่เพียงพอในการใช้ผลิตน้ำประปาให้กับประชาชนใน 4 หมู่บ้าน ซึ่งมีอยู่ประมาณ 200 หลังคาเรือน ในเขตรับผิดชอบของ อบต.ประทาย ที่ใช้น้ำภายในบึงกระโตน เนื่องจากขณะนี้ปริมาณน้ำแห้งขอดจนเกือบหมดแล้ว

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : ข่าวสด

loading...
loading...