Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เปิด 10 อันดับเซเลบหญิงที่มีรายได้มากที่สุดในโลกปี 2019 ที่ใครๆต่างก็อิจฉา

เปิด 10 อันดับเซเลบหญิงที่มีรายได้มากที่สุดในโลกปี 2019 ที่ใครๆต่างก็อิจฉา

- ได้รับการสนับสนุน -
บอกเลยว่าการเป็นเซเลบนั่นมีค่าตอบแทนสูงมาก โดยเฉพาะเซเลบสาวฝั่งฮอลลีวูด ที่ต่างคนก็ต่างมะหน้าตาสะสวย เต็มไปด้วยความสามารถ พอรับงานแสดงหรือโฆษณาแต่ละทีพวกเธอเหล่านี้ก็ได้รับค่าตัวมากมายจนอยู่ได้แบบสบาย ๆ หลายปี ยิ่งถ้าได้ทำธุรกิจเสริมเข้าไปด้วยคงรวยมหาศาล และวันนี้เราจะพาไปพบกับบุคคลในวงการบันเทิงที่มีรายได้สูงที่สุดในปี 2019 ของนิตยสารฟอร์บส์ เราได้รวบรวมรายชื่อ คนดังที่รวยที่สุด ฝ่ายหญิงที่ทำเงินสูงสุด 10 อันดับแรกจะมีใครบ้าง มาดูกันเลย

10.Scarlett Johansson

เริ่มกันที่อันดับ 10 นางเอกสาวสุดเซ็กซี่ Scarlett Johansson ด้วยความโด่งดังของหนังซูเปอร์ฮีโร่จักรมาลมาร์เวลเลยทำให้ Black Widow หน้าสวยคนนี้สร้างรายได้แบบเป็นกอบเป็นกำ สินค้าหลายตัวก็พร้อมใจกันหยิบยื่นข้อเสนอให้เธอในราคาแสนงาม รวมแล้วปีนี้เธอจึงมีรายได้มากถึง 56 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 1,700 ล้านบาท

9.Pink

ร็อกเกอร์สาวซ่า Pink อยู่ในวงการเพลงนี้มาหลาย 10 ปีมีผลงานและได้รับรางวัลมากมาย เลยไม่ต้องแปลกใจที่เธอมีทรัพย์สินสูงถึง 57 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 1,750 ล้านบาท สมศักดิ์ศรีเจ้าแม่เพลงร็อกจริง ๆ

- ได้รับการสนับสนุน -

8.Katy Perry

นักร้องสาวเสียงดี Katy Perry มีเอกลักษณ์ในการทำโชว์ที่สนุกสนานและตื่นตาทุกครั้งเมื่อขึ้นเวที ออกทัวร์คอนเสิร์ตแต่ละครั้งก็ตั๋วเต็มทุกที่นั่ง ปีนี้ทรัพย์สินของเธอเลยพุ่งสูงตาม รวม ๆ แล้วอยู่ที่ 57.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 1,770 ล้านบาทนั่นเอง

- ได้รับการสนับสนุน -

7.Rihanna

แม้ว่าช่วงนี้นักร้องสาวผิวสี Rihanna จะไม่มีผลงานเพลงใหม่ ๆ ออกมาให้แฟน ๆ ได้รับฟัง แต่เธอคนนี้ก็ขยันออกแบรนด์เครื่องสำอางและเสื้อผ้ามาขายอยู่เรื่อย แถมยอดขายยังดีกว่าที่คาดไว้ ทำให้เธอกลายเป็นนักร้องเศรษฐีนีที่มีทรัพย์สินกว่า 62 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 1,900 ล้านบาท

- ได้รับการสนับสนุน -

6.Kim Kardashian West

ในยุคแห่งโซเชียลมีเดียแบบนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักสาวทรงโตสุดฮอต Kim Kardashian West ที่มีคนติดตามทางอินสตาแกรมมากกว่า 100 ล้านคน ด้วยเหตุนี้เอง เธอจึงสร้างรายได้จากการขายสินค้าและรับงานโฆษณาผ่านสื่อของตัวเองได้มากมาย จนมีทรัพย์สินอยู่ที่ 72 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 2,200 ล้านบาท

5.Ellen DeGeneres

พิธีกรอารมณ์ดี Ellen DeGeneres ที่ใครได้ดูรายการของเธอทีไรเป็นอันต้องมีพลังงานบวกและกำลังใจในการใช้ชีวิตทุกที นอกจากความสามารถในการเป็นพิธีกรแล้ว Ellen DeGeneres ยังมีหัวด้านธุรกิจอีกหลายอย่าง ส่งผลให้ปีนี้รายได้ของเธอเพิ่มขึ้นจนมีมากถึง 80.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 2,400 ล้านบาท

4.Beyonce

ตัวแม่แห่งวงการเพลงที่ออกผลงานมาแต่ละทีก็ทำให้ทั่วโลกสั่นสะเทือน แถมยอดวิวใน MV ของเธอก็ถล่มทลาย และไม่มีใครยอมพลาดชมผลงานของเธอ ปีนี้รายได้ของ Beyonce ก็พุ่งสูงกว่าทุก ๆ ปีอยู่ที่ 81 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 2,500 ล้านบาท

3.J.K. Rowling

นักประพันธ์สุดยิ่งใหญ่อีก 1 คนของยุคนี้ J.K. Rowling ไม่ใช่แค่ค่าส่วนแบ่งจากยอดขายหนังสือที่สร้างรายได้ให้เธออย่างต่อเนื่องเท่านั้น แต่ค่าลิขสิทธิ์จากหนัง เครื่องเล่น สินค้า และละครเวที ก็ทำเงินให้เธอได้มากไม่แพ้กัน ปีนี้ทรัพย์สินของเธอจึงอยู่ที่ 92 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 2,800 ล้านบาท

2.Kylie Jenner

Kylie Jenner คือ น้องเล็กสุดแห่งบ้าน Kardashian-Jenner ที่แม้จะอายุน้อยกว่าใคร แต่เธอกลับมีทรัพย์สินสูงแซงหน้าเหล่าพี่ ๆ ไปแล้วหลายเท่าตัว และจากยอดขายเครื่องสำอางของเธอนี่เอง ปีนี้ Kylie Jenner จึงมีรายได้มากถึง 170 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 5,200 ล้านบาท

1.Taylor Swift

มาถึงอันดับที่ 1 ของเซเลบหญิงที่มีรายได้มากที่สุดในโลกปี 2019 จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเจ้าหญิงแห่งวงการเพลงคันทรี่ Taylor Swift ซึ่งไม่ใช่แค่ได้ที่ 1 ของฝ่ายหญิงเท่านั้น แต่เธอคือบุคคลในวงการบันเทิงที่มีรายได้สูงที่สุดของปีแซงหน้าเซเลบฝ่ายชายอย่าง Kanye West อีกด้วย โดยมียอดทรัพย์สินรวมที่ 185 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 5,700 ล้านบาท

ขอบคุณที่มา : Kapook

loading...
loading...