Connect with us

ข่าวทั่วไป

ฉันรักเมืองปาย! คุณแม่-ลูกน้อย ชาวต่างชาติ ขอตอบแทนเมืองปาย ทิ้ง จยย. ให้คนใช้ฟรี

ฉันรักเมืองปาย! คุณแม่-ลูกน้อย ชาวต่างชาติ ขอตอบแทนเมืองปาย ทิ้ง จยย. ให้คนใช้ฟรี

- ได้รับการสนับสนุน -
เรียกได้ว่ากลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่กำลังถูกแชร์ต่อกันไปเป็นจำนวนมาก สำหรับเรื่องราวของคุณแม่ฮิปปี้คนหนึ่งพร้อมลูกน้อย ซึ่งเธอตกหลุมรักเมืองเล็กๆ ในปาย ซึ่งเธอก็ได้ใช้ชีวิตอยู่กับลูกน้อยถึง 7 ปี แต่แล้วเธอก็มีความจำเป็นต้องเดินทางกลับต่างประเทศ เธอจึงอยากทำอะไรดีๆ เพื่อเป็นการตอบแทนเมืองเล็กๆ ที่เธอหลงรักแห่งหนึ่ง

 

 

โดยทำให้เธอตัดสินใจมอบรถจยย. คู่ใจของเธอทิ้งไว้ให้นักท่องเที่ยวได้ใช้ฟรีๆ พร้อมกับโพสต์ลงในเพจเฟซบุ๊กชื่อว่า “Our Pai Family” โดยเธอก็ได้เล่าเรื่องราวที่เธอกำลังเริ่มตกหลุมรักเมืองแห่งนี้ และรถจยย.คู่ใจที่พาเธอกับลูก ไปไหนต่อไหน ซึ่งโพสต์ดังกล่าวก็ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “ทุกคนอาจใช้จักรยานของฉันฟรี ครอบครัวปายคนสวย ฉันและน้อง โจย่า ได้ทิ้งคุณไว้และจะอยู่ห่างๆอีกสักพักในครั้งนี้ นี่ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยเพราะเราโตขึ้นเพื่อรักสถานที่ที่วิเศษนี้มากมาก เป็นเวลา 7 ปีที่ฉันได้พบบ้านในหุบเขานี้และตัวน้อยของฉันจากวันที่ 2 ของชีวิตของเธอจนถึงตอนนี้ ฉันรู้สึกขอบคุณมากสำหรับเวลาที่ใช้เวลาท่ามกลางคุณสิ่งมีชีวิตที่สวยงามในหมู่บ้านที่ช่วยเลี้ยงลูกของฉัน เพื่อมอบบางอย่างกลับไปที่ชุมชนปายฉันตัดสินใจที่จะบริจาคจักรยานของเราให้กับทุกคน

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ทุกคนอาจใช้เธอฟรีเพียงไม่กี่สัปดาห์ตราบที่เธอได้รับความรักจากใครก็ตามที่กำลังขับรถเธอ ดังนั้น: ไปข้างหน้าและปกปิดเธอในงานศิลปะสติ๊กเกอร์ทำให้น้ำมันของเธอเปลี่ยนไปทุกๆตอนนี้และจากนั้นมอบวัสดุชิ้นใหม่ให้เธอเมื่อเธอใคร ในการแลกเปลี่ยนเธอจะพาคุณไปในที่ที่คุณต้องไป ได้โปรดรักจักรยานนี้สำหรับเรา ปล่อยเธอไป ขับรถปลอดภัยและเพลิดเพลินไปกับสถานที่ที่สวยงามนี้ที่เรียกว่าปาย เรารักคุณ จักรยานตอนนี้อยู่ที่ busstation ซึ่งภาพที่สองถูกถ่ายกุญแจอยู่ในกระเป๋าด้านหน้าขวา โปรดพยายามใช้เธอไม่นานแล้ว 2 สัปดาห์แล้วส่งต่อเธอให้กับคนต่อไป ทิ้งเธอไว้ให้สวยกว่านี้หน่อย ถ้าคุณเลิกกับเธอแล้วคุณอาจทิ้งเธอไว้ที่สวน sabai ทิ้งกุญแจไว้ในกระเป๋าที่ถูกต้องและแบ่งปันกับครอบครัวปายของเราที่เธอพร้อมใช้งานอีกครั้ง”

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

ขอบคุณที่มา : Sammy van den Diepstraten 

loading...
loading...