Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ฉันรักเมืองปาย! คุณแม่-ลูกน้อย ชาวต่างชาติ ขอตอบแทนเมืองปาย ทิ้ง จยย. ให้คนใช้ฟรี

ฉันรักเมืองปาย! คุณแม่-ลูกน้อย ชาวต่างชาติ ขอตอบแทนเมืองปาย ทิ้ง จยย. ให้คนใช้ฟรี

- ได้รับการสนับสนุน -
เรียกได้ว่ากลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่กำลังถูกแชร์ต่อกันไปเป็นจำนวนมาก สำหรับเรื่องราวของคุณแม่ฮิปปี้คนหนึ่งพร้อมลูกน้อย ซึ่งเธอตกหลุมรักเมืองเล็กๆ ในปาย ซึ่งเธอก็ได้ใช้ชีวิตอยู่กับลูกน้อยถึง 7 ปี แต่แล้วเธอก็มีความจำเป็นต้องเดินทางกลับต่างประเทศ เธอจึงอยากทำอะไรดีๆ เพื่อเป็นการตอบแทนเมืองเล็กๆ ที่เธอหลงรักแห่งหนึ่ง

 

 

โดยทำให้เธอตัดสินใจมอบรถจยย. คู่ใจของเธอทิ้งไว้ให้นักท่องเที่ยวได้ใช้ฟรีๆ พร้อมกับโพสต์ลงในเพจเฟซบุ๊กชื่อว่า “Our Pai Family” โดยเธอก็ได้เล่าเรื่องราวที่เธอกำลังเริ่มตกหลุมรักเมืองแห่งนี้ และรถจยย.คู่ใจที่พาเธอกับลูก ไปไหนต่อไหน ซึ่งโพสต์ดังกล่าวก็ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “ทุกคนอาจใช้จักรยานของฉันฟรี ครอบครัวปายคนสวย ฉันและน้อง โจย่า ได้ทิ้งคุณไว้และจะอยู่ห่างๆอีกสักพักในครั้งนี้ นี่ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยเพราะเราโตขึ้นเพื่อรักสถานที่ที่วิเศษนี้มากมาก เป็นเวลา 7 ปีที่ฉันได้พบบ้านในหุบเขานี้และตัวน้อยของฉันจากวันที่ 2 ของชีวิตของเธอจนถึงตอนนี้ ฉันรู้สึกขอบคุณมากสำหรับเวลาที่ใช้เวลาท่ามกลางคุณสิ่งมีชีวิตที่สวยงามในหมู่บ้านที่ช่วยเลี้ยงลูกของฉัน เพื่อมอบบางอย่างกลับไปที่ชุมชนปายฉันตัดสินใจที่จะบริจาคจักรยานของเราให้กับทุกคน

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ทุกคนอาจใช้เธอฟรีเพียงไม่กี่สัปดาห์ตราบที่เธอได้รับความรักจากใครก็ตามที่กำลังขับรถเธอ ดังนั้น: ไปข้างหน้าและปกปิดเธอในงานศิลปะสติ๊กเกอร์ทำให้น้ำมันของเธอเปลี่ยนไปทุกๆตอนนี้และจากนั้นมอบวัสดุชิ้นใหม่ให้เธอเมื่อเธอใคร ในการแลกเปลี่ยนเธอจะพาคุณไปในที่ที่คุณต้องไป ได้โปรดรักจักรยานนี้สำหรับเรา ปล่อยเธอไป ขับรถปลอดภัยและเพลิดเพลินไปกับสถานที่ที่สวยงามนี้ที่เรียกว่าปาย เรารักคุณ จักรยานตอนนี้อยู่ที่ busstation ซึ่งภาพที่สองถูกถ่ายกุญแจอยู่ในกระเป๋าด้านหน้าขวา โปรดพยายามใช้เธอไม่นานแล้ว 2 สัปดาห์แล้วส่งต่อเธอให้กับคนต่อไป ทิ้งเธอไว้ให้สวยกว่านี้หน่อย ถ้าคุณเลิกกับเธอแล้วคุณอาจทิ้งเธอไว้ที่สวน sabai ทิ้งกุญแจไว้ในกระเป๋าที่ถูกต้องและแบ่งปันกับครอบครัวปายของเราที่เธอพร้อมใช้งานอีกครั้ง”

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

ขอบคุณที่มา : Sammy van den Diepstraten 

loading...
loading...