Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

หม่อมแดง มรดกเกือบ100ล้าน เงื่อนงำ-ก่อนต า ย ให้ช่วยพาหนีจากบ้าน ยันหลานไม่ทิ้งแต่ถูกกัน (คลิป)

หม่อมแดง มรดกเกือบ100ล้าน เงื่อนงำ-ก่อนต า ย ให้ช่วยพาหนีจากบ้าน ยันหลานไม่ทิ้งแต่ถูกกัน (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
หลังพิรุธมากมาย กรณีการเสียชีวิต หม่อมแดง หรือ ม.ร.ว.เจริญศรี กมลาศน์ ที่บ้านพัก ซอยปรีดีพนมยงค์ 42 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. และตั้งศ…พไว้ที่วัดตรีทศเทพวรวิหาร หลังเกิดเหตุชุลมุนหน้าเมรุเผาศพ จากการปะทะคารมของกลุ่มญาติ ป้านุช คนดูแล หม่อมแดง ที่ หม่อมแดง นำมาเลี้ยงดูตั้งแต่อายุ 15 ปี กับ กลุ่มญาติ หลานๆ ของ หม่อมแดง พร้อมปมสมบัติของหม่อมแดงที่ประเมินทั้งบ้านและที่ดินกว่า 50 ล้าน โดยญาติ หม่อมแดง ตั้งข้อสงสัย ป้านุช คนดูแล มีการพิมพ์ลายนิ้วมือ หม่อมแดง ไว้ เพื่ออะไร

 

 

อมรินทร์ทีวี ยังได้เปิดใจ เฟื้องฟ้า (นามสมมติ) เป็นผู้ที่เคยได้รับการประสานจากหม่อมแดง ให้ช่วยขายอสังหาริมทรัพย์จำนวนมาก โดยรู้จัก หม่อมแดง ตั้งแต่อายุ 5 ขวบ จนตอนนี้อายุ 45 ปี แล้วเห็นการเปลี่ยนแปลงการถือครองสมบัติหม่อมแดงหลายอย่าง พร้อมบอกว่ามีสมบัติอะไรบ้าง ทั้งร้านขายหนังสือ ที่ดินและบ้าน ที่ดินชลบุรี เงินฝากและทองในตู้เซฟ ที่ดินอพาร์ตเมนต์ย่านบางลำพู ตัวเองเคยสนิทกับหม่อมแดง แต่ตอนหลังเข้าไม่ถึงตัว ถูกกันเอาไว้ เช่นเดียวกับญาติหม่อมแดง จะเข้าไปหา ก็ถูกบางคนกันเอาไว้ โดย หม่อมแดง เคยบอกว่า ถ้าหม่อมแดงเป็นอะไรไป สมบัติทั้งหมดจะยกให้แผ่นดิน ถ้ายังไม่มีลูกหลานมาแสดงตัว

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

หม่อมแดง ก่อนเสียชีวิต เคยบอกตัวเองว่า พาหม่อมแดงหนีจากบ้านได้ไหม “นุชเคยเอาลายนิ้วมือป้า (หม่อมแดง) ไปเบิกเงินที่ธนาคาร แต่ไม่รู้ธนาคารไหน มั่นใจว่าเขาเคยทำ เพราะป้าเล่าตอนที่สติดี” โดยสมบัติน่าจะมีเกือบเป็น 100 ล้าน แต่ตอนนี้เหลือเท่าไหร่ ตอบไม่ได้ ส่วนเรื่องการตา…ย เรื่องลายนิ้วมือ ให้ตำรวจเข้ามาคลี่คลายเรื่องนี้ดีกว่า

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

ขอบคุณที่มา / AMARIN TVHD

loading...
loading...