Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

อุทาหรณ์! เตือนใจคนชอบชาร์จแบตทิ้งไว้ จนเกิดระเบิดไฟลุกไหม้ หวิดวอดเกือบทั้งร้าน

อุทาหรณ์! เตือนใจคนชอบชาร์จแบตทิ้งไว้ จนเกิดระเบิดไฟลุกไหม้ หวิดวอดเกือบทั้งร้าน

- ได้รับการสนับสนุน -
วันนี้ 23 ก.ค. 62 เป็นเรื่องเตือนภัยกับการชาร์จแบตเตอรี่อุปกรณ์สื่อสาร เมื่อหนุ่มเจ้าของร้านกาแฟที่ชลบุรีออกไปทานข้าวเสียบไฟชาร์ตลำโพงบลูทูธไว้ จู่ๆ เกิดระเบิดไฟลุกท่วมบนเคาท์เตอร์ชงกาแฟหวิดไฟไหม้ทั้งร้าน ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้านกาแฟสดชื่อ มีคาเฟอีน ตั้งอยู่ริมถนนพระยาสัจจา ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี บันทึกเหตุการณ์ขณะที่ลำโพงบลูทูธเกิดการระเบิดแล้วมีแสงไฟลุกไหม้เป็นวงกว้างบนเค้าท์เตอร์ขณะเสียบไฟชาร์ตแบตเตอรี่ทิ้งไว้ ยังเคราะห์ดีที่ไม่ลุกลาม โดยเกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลาบ่ายของวันที่ 19 ก.ค. ที่ผ่านมา

 

 

นายศรันยู คูรัตนศิริ เจ้าของร้านเล่าว่า ได้เสียบสายปลั๊กไฟเพื่อชาร์ตแบตเตอรี่ของลำโพงบลูทูธ ที่ไว้สำหรับเปิดเพลงเบาๆ สร้างบรรยากาศในร้าน วางไว้บนเคาท์เตอร์ชงกาแฟ แล้วปิดร้านออกไปรับประทานอาหารกลางวันภายนอกขณะระเบิดและเกิดเปลวไฟลุกไหม้ เคราะห์ดีที่มีคนเห็น จึงช่วยกันงัดประตูเข้ามาดับไฟทันก่อนจะลุกลามวอดวายทั้งร้าน ซึ่งลำโพงบลูทูธเครื่องดังกล่าวใช้งานมานานราวปีเศษแล้วไม่มีอาการผิดปกติ แต่มาระยะหลังแบตเตอรี่หมดเร็ว คงอาจเพราะแบตเตอรี่เสื่อมสภาพ จึงอยากฝากเตือนเป็นอุทาหรณ์ให้หมั่นตรวจเช็คอุปกรณ์สื่อสารที่เกี่ยวกับไฟฟ้า และเมื่อไม่อยู่บ้านหรือที่พักควรถอดปลั๊กสายไฟทุกชนิด เพื่อความปลอดภัยจะได้ไม่เกิดเหตุสูญเสียซึ่งทรัพย์สิน

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ที่มาจาก: ข่าวชาวบ้าน – Thai TV Social

loading...
loading...