Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

10 ปี ที่รอคอย ต้องทนทุกข์กับความยากลำบาก กินมื้อ อด 2 มื้อ

10 ปี ที่รอคอย ต้องทนทุกข์กับความยากลำบาก กินมื้อ อด 2 มื้อ

- ได้รับการสนับสนุน -
จากกรณีเรื่องราวสุดหดหู่ใจ เกี่ยวกับคุณยายท่านหนึ่งที่ต้องแบ่งข้าวกับน้องหมาทาน ล่าสุด ทางคุณเมศ ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมกับข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวไว้ว่า ” ” วันนี้ที่รอคอย ” 10 กว่าปีที่ต้องทนทุกข์กับความยากลำบาก กินมื้อ อด 2 มื้อ ตลอดเวลา 10 กว่าปีที่ต้องพักอาศัยอยู่ตัวคนเดียว ในบ้านที่พุพังแทบทั้งหลัง หันไปทางไหน ก็พบ ซากเตียง ซากตู้ พังใช้การไม่ได้ แต่มันก็คือสมบัติ ที่คุณยาย เหลืออยู่ เงยหน้าขึ้นด้านบน ก็เจอ แสงสว่างส่องเข้ามาตามรูรั่วของหลังคาแทบทั้งหลัง

 

 

10 กว่าปีที่รอคอยวันที่ เพียง 2-3 วันเท่านั้น สวัสดีครับ หลังจากที่เมศได้รับแจ้งจากพลเมืองดีและรีบลงพื้นที่เข้าเยี่ยมให้ความช่วยเหลือคุณยาย แล้วนำเรื่องราวลงหน้าสื่อ ทางเฟสบุ๊ค Poramet Misomphop และทางหน้าเพจ #ปรเมศร์มีสมภพ ที่เพื่อนๆทุกคนได้เห็น สร้างความสลด หดหู่ และมีเพื่อนๆพี่ๆ หลายความมีความประสงค์ที่จะลงพื้นที่เข้าเยี่ยม ช่วยเหลือ มอบสิ่งของ หรือ ซ่อมแซมบ้าน ให้คุณยาย แต่ด้วยเหตุผล ที่ว่า..การช่วยเหลือเคสนี้ คือสิ่งเดียวคือ..คุณยายต้องไปอยู่ที่ ที่ดีกว่านี้ คุณยายต้องมีคนคอยดูแลตลอดเวลา

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ทำให้จิตอาสาหลายท่าน พลเมืองดีหลายๆท่าน ไม่พอใจจนมีการส่งข้อความมาต่อว่ามากมาย..ถามที่อยู่แล้วไม่บอก..จะเข้าไปมอบสิ่งของก็ไม่บอก..จะเข้าไปซ่อมแซมบ้านก็ไม่บอก นี่ละครับเหตุผลที่เมศ เพียงแค่ 2-3 วันเท่านั้นวันนี้ เวลา 11.00 น ทางหน่วยงานราชการจังหวัด นนทบุรี ทุกภาคส่วนเดินทางมาช่วยเหลือ พูดคุย และรับพาตัวคุณยายไปอยู่ในความดูแลของหน่วยงาน มีเพื่อนๆ มีข้าวทาน มีคนดูแลตลอดเวลา ดีใจกับคุณยายด้วยนะครับ
ทุกๆความช่วยทุกอย่างมันมีขั้นตอนของมัน เมศเข้าใจว่าเพื่อนๆทุกคนใจร้อนเป็นห่วงคุณยาย ซึ่งไม่ต่างอะไรกับเมศเลย เมศพยายามเต็มที่ เต็มความสามารถที่เมศมี ช่วยเหลือคุณยายเต็มที่

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ต้องขอขอบคุณหน่วยงานราชการทุกภาคส่วนที่ลงพื้นที่มารับตัวคุณยายครับ ขอขอบคุณสื่อสำนักข่าวทุกช่อง ทุกเพจ ที่เป็นสื่อกลางในความช่วยเหลือ ขอขอบคุณพี่ นิรันดร์ ที่นำเรื่องราวคุณยายมาให้เมศรับทราบ ขอขอบคุณคุณ โอม ที่มาสร้างห้องน้ำ และดูแลคุณยาย ซื้อข้าว ซื้อน้ำช่วยเหลือคุณยายตามกำลังมาตลอดหลายปี และที่สำคัญ ถ้าไม่มีเพื่อนๆพี่ๆน้องๆในสื่อออนไลน์ ช่วยกันแชร์เรื่องราวนี้ คุณยายคงไม่มีวันนี้ ขอขอบคุณจากใจครับทุกคน เมศ เจ้าชายน้อย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 0807753230 เมศ เจ้าชายน้อย เมศได้รับแจ้งว่า ตอนนี้ มีการเรี่ยไร ขอรับบริจาคเงิน เพื่อช่วยเหลือสุนัขของคุณยาย ลองตรวจสอบให้ดีก่อนบริจาคนะครับ เนื่องจากเคสคุณยาย ทางเมศ ไม่มีการเปิดรับบริจาคใดๆทั้งสิ้น ครับ ”

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

 

 

ที่มาPoramet Misomphop 

loading...
loading...