Connect with us

ข่าวทั่วไป

ห้ามเด็ดขาด!! 5 สิ่งที่ “หนุ่ม-สาว” ไม่ควรปฏิบัติ หลัง “ร่วมรัก” บอกเลยอันตรายถึงชีวิต

ห้ามเด็ดขาด!! 5 สิ่งที่ “หนุ่ม-สาว” ไม่ควรปฏิบัติ หลัง “ร่วมรัก” บอกเลยอันตรายถึงชีวิต

- ได้รับการสนับสนุน -

คุณรู้หรือไม่ว่ากิจกรรมบางอย่าง หากเราทำหลังมีเพศสัมพันธ์ อาจก่อให้เกิดผลเสียด้านสุขภาพที่คาดไม่ถีงตามมาได้ ดังนั้นเราจึงควรระมัดระวังกันให้ดี ซึ่งข้อห้ามที่เรากำลังจะนำเสนอต่อไปนี้ เชื่อว่าหลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน นั้นก็คือ 5 ข้อห้าม ที่ห้ามทำเด็ดขาดหลังมีเพศสัมพันธ์

1. ไม่ควรอาบน้ำทันที  คุณอาจคิดว่าหลังมีเพศสัมพันธ์ควรชำระล้างจุดซ่อนเร้นทันทีใช่หรือไม่ ? แต่นั้นผิดถนัด การใช้เพียงน้ำเปล่าชำระล้างอาจไม่มีผลกระทบอะไร แต่หากคุณใช้สารชำระล้าง เช่น สบู่ อาจทำให้ร่างกายคุณสูญเสียสมดุลได้ ! เพราะภายในช่องคลอดของคุณผู้หญิงนั้น มีระบบทำความสะอาดจากภายในโดยธรรมชาติอยู่แล้ว ดังนั้นการใช้สารชำระล้างที่รุนแรง อาจทำให้ค่าความเป็นกรดเสียสมดุล จนทำให้เกิดอาการแพ้ตามมาได้

2. ไม่ควรอาบน้ำด้วยกัน  การอาบน้ำด้วยกันสองคนหลังมีเพศสัมพันธ์อาจฟังดูแล้วโรแมนติก แต่คุณทราบหรือไม่ว่าหลังมีเพศสัมพันธ์ปากช่องคลอดจะเปิดกว้าง ซึ่งอยู่ในสภาวะที่ง่ายต่อการติดเชื้อ หากคุณอาบน้ำพร้อมกันหลังมีเพศสัมพันธ์ แบคทีเรียจากภายนอกโดยเฉพาะจากคนรักของคุณ อาจเข้าสู่ร่างกายคุณได้ง่ายขึ้น

3. ห้ามกลั้นปัสสาวะ  สำหรับท่านชาย การกลั้นปัสสาวะอาจส่งผลเสียต่อต่อมลูกหมากได้ ! สำหรับสุภาพสตรี ควรไปปัสสาวะภายใน 1 ชั่วโมงหลังมีเพศสัมพันธ์ เพื่อเป็นชำระล้างของเสียภายในช่องคลอด เพื่อลดการเจริญเติบโตของเชื้อโรคแบคทีเรีย

- ได้รับการสนับสนุน -

4. ไม่ควรเข้านอนในทันที  การนอนหลับโดยทันทีอาจทำให้คุณรู้สึกเพลียและอ่อนล้า เราจึงแนะนำให้คุณกับแฟนหากิจกรรมอะไรทำเสียก่อน แล้วจึงค่อยเข้านอน การทำกิจกรรมร่วมกับคนรัก หากทำอย่างถูกต้องย่อมมีผลดีต่อสุขภาพกายจิตแน่นอน โดยเฉพาะกิจกรรมต้องห้ามที่เราได้นำเสนอไปนั้น ควรระวังให้ดีเพื่อป้องกันปัญหาสุขภาพที่อาจเกิดตามมา ! หากคุณเห็นว่าบทความนี้มีประโยชน์ อย่าลืมกดแชร์บทความนี้ให้เพื่อน ๆ อ่านกันด้วยนะคะ

5.หลังมีเพศสัมพันธ์อย่ากินของเย็น  เวลามีเพศสัมพันธ์ เราจะรู้สึกร้อน คอแห้ง อยากกินอะไรเย็นๆ แต่มันมีผลเสียต่อระบบสืบพันธุ์ เนื่องจากอารมณ์ทางเพศขึ้นอยู่กับระบบประสาทและระบบต่อมไร้ท่อ เมื่ออารมณ์ทางเพศลดลง ระบบต่างๆก็จะค่อยๆกลับมาเป็นปกติ การกินอาหารหรือเครื่องดื่มๆเย็นๆจะไปกระตุ้นกระเพาะอาหาร ถ้าเราดื่มเครื่องดื่มเย็นๆเข้าไป จะเป็นการทำร้ายกระเพาะ ที่หนักก็คืออาจเป็นสาเหตุของอาการปวดท้อง

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา :baabin

 

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV
รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV
กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าวทั่วไป