Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

“ตูน บอดี้สแลม” ตาโต หลัง “บ๊อบ ณัฐธีร์”เซอร์ไพรส์มอบสิ่งนี้ให้ เก็บอาการแทบไม่อยู่

“ตูน บอดี้สแลม” ตาโต หลัง “บ๊อบ ณัฐธีร์”เซอร์ไพรส์มอบสิ่งนี้ให้ เก็บอาการแทบไม่อยู่

- ได้รับการสนับสนุน -
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งขวัยใจชาวไทยไปแล้ว สำหรับตูน บอดี้สแลม หลังจากที่ทำโครงการ ก้าวคนละก้าว ทำให้ประชาชนชาวไทยนั้นรักเขาเป็นอย่างมาก  ล่าสุด มีเรื่องเซอร์ไพร์สหนักมาก ทำเอาพี่ตูน ถึงกับเก็บอาการไว้ไม่อยู่เลยล่ะจ้า ซึ่งงานนี้ พิธีกรคนดัง บ๊อบ ณัฐธีร์ หรือ พี่บ๊อบพ่อน้องณัชชา ลงทุน ล่าลายเซ็นต์จากนักกีฬา ทีมไก่เดือยทอง หรือ ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ สโมสรฟุตบอลชื่อดังของประเทศอังกฤษโดยที่ บ๊อบ ณัฐธีร์ ได้โพสต์รูปลงไอจีส่วนตัว ได้นำเสื้อที่มีลายเซ็นนักเตะสเปอร์ครบทั้งทีม ไปให้หนุ่ม ตูน ด้วยตัวเอง พร้อมระบุข้อความว่า…..

“#อะไรที่ทำให้พี่ตูนว้าวได้ขนาดนี้ พอรู้ว่าพี่ตูนเป็นแฟนสเปอร์มาอย่างยาวนาน ผมรู้เลยครับเสื้อตัวที่มีลายเซ็นนักเตะครบทุกคนที่ผมไปยืนต่อคิวล่ามา ตัวนี้ควรไปอยู่กับพี่ ไม่ใช่ผม พี่ให้ความสุขคนอื่นมาเยอะแล้ว ผมขอเป็นส่วนเล็กๆ ที่ทำให้พี่มีความสุขครับ @artiwara”ซึ่งหนุ่ม ตูน ได้เข้ามาคอมเมนต์เป็นรูปหัวใจและรูปมือไหว้ เพื่อแสดงความขอบคุณอีกด้วยโดยก่อนหน้านี้ หนุ่มบ๊อบ ได้โพสต์ก่อนหน้านี้ว่า “กว่าจะได้ถ่ายรูปนี้ กว่าจะมีลายเซ็นนักเตะทุกคนที่มางาน Meet & Greet Tottenham Hotspur บรรยากาศ เป็นอย่างที่เห็น ฟินนนนเวอร์”

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา bobnattee

 

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...