Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

หมู่บ้านพิศวง ไม่มีผู้หญิงคลอดเด็กชายนาน 12 ปี ผู้นำท้องถิ่นจ่อให้รางวัลคนหยุดอาถรรพ์

หมู่บ้านพิศวง ไม่มีผู้หญิงคลอดเด็กชายนาน 12 ปี ผู้นำท้องถิ่นจ่อให้รางวัลคนหยุดอาถรรพ์

- ได้รับการสนับสนุน -
นายไรมุนด์ ฟริชโก นายกเทศมนตรีเมืองซีเซก ทางใต้ของโปแลนด์ ใกล้ชายแดนสาธารณรัฐเช็ก ประกาศให้รางวัลกับผู้หญิงชาวหมู่บ้านมีอิส ออดร์ซันสกี ที่ให้กำเนิดเด็กผู้ชาย เพราะหมู่บ้านดังกล่าวไม่มีเด็กผู้ชายเกิดใหม่มานาน 12 ปีแล้ว และรางวัลที่ให้ก็จะเป็นรางวัลที่น่าดึงดูดใจด้วย แต่ไม่ได้เปิดเผยว่าเป็นสิ่งใด

“ผมคิดว่าสถานการณ์ที่เกิดขึ้นมันผิดปกติมาก แต่ก็คุ้มที่จะหาสาเหตุว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร ผมเลยตัดสินใจจะให้รางวัลกับคุณแม่ที่คลอดเด็กผู้ชายคนแรกในรอบกว่า 10 ปีให้กับหมู่บ้านนี้ แต่ขอไม่บอกนะครับว่ารางวัลจะเป็นอะไร แต่บอกเลยว่าน่าดึงดูดมาก” นายฟริชโก ให้สัมภาษณ์สถานีโทรทัศน์ท้องถิ่น

นายฟริชโก เผยว่า ตนและทีมงานในเทศบาลตรวจดูสูติบัตรของคนในหมู่บ้านนี้ พบว่า ไม่มีเด็กชายเกิดใหม่ในรอบ 12 ปีที่ผ่านมาเลย และก่อนหน้านั้น ก็มีผู้ชายเกิดน้อยมาก

ด้านนายโตมัซ โกวัซ หัวหน้าหน่วยดับเพลิงประจำหมู่บ้าน ยืนยันเรื่องนี้เช่นกัน และเล่าว่า ตนย้ายมาอยู่ที่หมู่บ้านนี้เล็กๆ แห่งนี้ เพราะแต่งงานกับผู้หญิงที่เป็นคนที่นี่ และมีลูกสาว 2 คนด้วยกัน ขณะที่เพื่อนบ้านก็อยากมีลูกชาย แต่ลูกที่เกิดมากลับเป็นผู้หญิงทุกคน

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวนี้ยังทำให้ นายราฟอว์ ปวอสกี หัวหน้าภาควิชาพันธุกรรมการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยวอร์ซอว์ ในกรุงวอร์ซอว์ ของโปแลนด์ ก็ให้ความสนใจเช่นกัน จึงเตรียมช่วยสืบประวัติและสถิติการเกิดของคนในหมู่บ้านนี้ ว่ามีสิ่งใดผิดปกติบ้าง อย่างเช่น การสืบสายเลือดของพ่อแม่เด็กว่าเป็นญาติกันหรือไม่ และตรวจสอบสภาวะแวดล้อมของครอบครัว

ขอบคุณข้อมูลจาก : metro.co.uk

loading...
loading...