Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ช็อคมาก “ชัช มือกลอง” บอดี้สแลม ตกใจเพื่อนรัก ซิ่งบิ๊กไบค์ ล้ม คอกระเด็น

ช็อคมาก “ชัช มือกลอง” บอดี้สแลม ตกใจเพื่อนรัก ซิ่งบิ๊กไบค์ ล้ม คอกระเด็น

- ได้รับการสนับสนุน -
เป็นเหตุการณ์ที่เชื่อว่าใครได้ยินครั้งแรกคงตกใจไม่น้อยสำหรับ นายภัทร์นฤณ พงษ์ธนานิกร อายุ 37 ปี ผู้บริหารค่ายเพลง“บริษัท รถไฟดนตรีจำกัด” ที่ขับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ เกิดอุบัติเหตุเสียหลักล้ม จนทำให้ผู้ขับขี่เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ก่อนเกิดเหตุผู้ขับขี่ขับรถมาบนถนนเพชรบุรีตัดใหม่ และขึ้นมาบนสะพานข้ามแยกด้วยความเร็วสูง คาดว่าจะเสียหลักล้ม จากนั้นศีรษะได้ฟาดกับราวเหล็กบนสะพานข้ามแยก ทำให้ได้รับการกระแทกอย่างรุนแรง จนศีรษะขาดอยู่ในหมวกกันน๊อคกระเด็นไปบนสะพานฝั่งขาเข้า

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นสร้างความตกใจให้กับเพื่อน ๆ ในวงการเช่น ชัช มือกลอง วงบอดี้สแลมเป็นอย่างมากเพราะทั้งคู่นั้นสนิทสนมกันโดยเหตุการณ์ดังกล่าวนั้น ชัช บอดี้สแลม ได้โพสต์ภาพคู่เพื่อนสนิทพร้อมแคปชั่นว่า……ไม่รู้จะพูดยังงัย ช็อคมากๆ รู้จักโน๊ตมาตั้งแต่เรายังซิ่งรถกันจำได้ว่าปี2008 เจอกันก็เตือนน้องทุกครั้งเรื่องขี่มอไซค์ รักและเป็นห่วงทุกครั้ง ทำไมจากกันไปเร็วแบบนี้ แล้วที่เรานัดกันจะเอารถไปขับเล่นด้วยกัน คงไม่มีแล้ว….. หลับให้สบายนะ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวโน๊ตด้วยนะครับ @unlockzyourlimit คิดถึงเสมอ…..

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : shutt666

loading...
loading...