Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ยิ่งกว่านกในกรง “ต่าย ชุติมา” เผยถึงความอึดอัด ที่สามีออกกฎห้ามทำ (คลิป)

ยิ่งกว่านกในกรง “ต่าย ชุติมา” เผยถึงความอึดอัด ที่สามีออกกฎห้ามทำ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
กลับมาเป็นที่สนอกสนใจของคนอีกครั้งหนึ่งสำหรับประเด็นหลายๆที่หลายคนยังคงสงสัย สำหรับปัญหาบาดหมางกันระหว่าง ต่าย ชุติมา กับสามีนักการเมือง ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ เป็นที่ทราบกันดีว่าทั้งคู่นั้นได้เลิกลากันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แล้วหลายคนก็ยังคงสงสัยกับประเด็นที่เกิดขึ้นว่าสาเหตุนั้นเลิกกันเพราะอะไรจนไม่นานที่ผ่านมานี้เองเธอก็ได้ไปออกรายการดังรายการหนึ่งพร้อมเผยความสัมพันธ์ขนาดที่อยู่กับสามีว่าเธอนั้น ถูก สามีห้ามไม่ให้กลับบ้านหลัง 18.00 น. หากมีธุระอะไร ก็ให้ไปทำให้เสร็จตั้งแต่ตอนกลางวัน ถ้าเป็นธุระที่ต้องออกไปทำในตอนกลางคืน ก็จะไม่อนุญาตให้ออกไป ส่วนเหตุผลที่ทำแบบนี้ เป็นเพราะสามีบอกว่า

ตอนนี้สถานะเป็นภรรยาแล้ว ไม่ได้เป็นแฟน แต่ในมุมมองของตน การเป็นแฟนกันกับสามีภรรยากัน มันไม่ต่าง เพราะเราก็ยังเป็นคนเดิม แต่สำหรับฝั่งโน้นจะมองแตกต่าง เพราะก็ต้องมีการสร้างข้อตกลงอะไรกันด้วย มันก็เลยรู้สึกเหมือนกับว่า “อ้าว ทำไมตอนเป็นแฟน ไม่เห็นแบบนี้ แต่พอตอนนี้ กลับมีเพิ่มขึ้นมา” อย่างตอนเป็นแฟนกัน ตนออกไปกลับบ้าน 22.00 น. บ้าง ก็ไม่ได้ว่าอะไร ตนก็คิดว่ามันเป็นเรื่องปกติ สามารถทำได้ แต่มาแต่งปุ๊บ กลายเป็นว่าห้ามกลับบ้านหลัง 18.00 น. แต่ตนก็เคารพในกติกาของเขา หลังจากชีวิตคู่ผ่านไปประมาณ 1 ปี ตนก็ได้จับเข่าคุยกับสามี ตกลงกันใหม่ และขอเวลาออกนอกบ้าน 20.00 น. สัปดาห์ละ 1 วัน ได้ไหม เพราะตนไม่ได้เจอเพื่อน ๆ เลย

ซึ่งส่วนใหญ่เพื่อนทำงานออฟฟิศ จะนัดเจอช่วงวันเสาร์ – อาทิตย์ ก็ไม่ได้อีก สามีห้ามนัดเจอใคร เพราะเป็นวันของครอบครัว แต่สามีเองก็ไม่ได้เถลไถล เลิกงานแล้วก็กลับบ้านเลยเหมือนกันสาวต่ายกล่าวว่า นับเวลา 10 ปี ตั้งแต่คบกันมา จนจบความสัมพันธ์ มันไม่การเที่ยว ไม่มีออกไปปาร์ตี้ เวลานัดกินข้าวกับเพื่อน ก็จะพยายามนัดในช่วงเวลาที่ไปได้ ถ้านัดหลังจากนั้น ตนก็ปฏิเสธไม่ไป และเพื่อน ๆ ก็เคยมาเล่าให้ตนฟัง เคยรู้ตัวไหมว่าเวลาไปกินข้าว ตนมีท่าทางรีบมาก พอใกล้ 18.00 น. ก็จะต้องรีบขอตัวกลับทันที แต่ ณ ตอนนั้น ตนเองก็รู้สึกว่า ตนเลือกแล้ว คนนี้ต้องสำคัญที่สุด อย่างอื่นก็เป็นเรื่องรอง

สำหรับคำถามที่ว่า ตนเองอึดอัดไหมที่ต้องมาเป็นแม่บ้านเต็มตัว 100 เปอร์เซ็นต์ ทั้งที่เคยทำงานหาเงินด้วยตัวเองมาก่อน ต่าย ชุติมา ยอมรับว่า สามีก็ได้ให้เงินเดือนใช้ และคาดหวังให้ตนเป็นแม่บ้านที่แท้จริง อยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือน รวมทั้งไปเรียนทำอาหาร ซึ่งตนก็ทำ เพราะก็ชอบด้วยส่วนหนึ่ง ยอมรับว่ากังวลเรื่องนี้เหมือนกัน เพราะแม่ก็ปลูกฝังตนเองมาโดยตลอดว่าผู้หญิงต้องทำงานด้วย

- ได้รับการสนับสนุน -

ตนก็เลยมองหาช่องทางทำงาน ที่สามารถทำได้ที่บ้าน เช่น ลองขายกระเป๋าแบรนด์เนมทางออนไลน์ อะไรที่ไม่ต้องอยู่เฉย ๆ เพราะตนเองก็อยากตอบแทนบุญคุณ คุณพ่อคุณแม่ด้วย ไม่ใช่ว่าลูกสาวแต่งงานออกไปแล้ว ก็หายไปเลย ส่วนเรื่องที่ รู้สึกอย่างไร ที่ผู้คนพูดกันว่าตนเองตกถังข้าวสาร และได้สามีร่ำรวย สาวต่ายเผยว่า อันนี้ก็เป็นเรื่องความคิดเห็นของแต่ละคน เป็นเรื่องนานาจิตตัง ก็คงห้ามไม่ให้คิดไม่ได้ แต่ส่วนตัวอยากบอกว่า ตั้งแต่แต่งเข้ามา เรื่องการจัดงาน เสื้อผ้า เครื่องประดับอะไรต่าง ๆ ตนก็ช่วยออกด้วยเช่นกัน

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป…..

ขอบคุณที่มา : CHANGE2561

- ได้รับการสนับสนุน -

 

loading...
loading...