Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เหิมหนัก!! เด็กแว้นยกล้อหน้าพระบรมมหาราชวัง ชาวบ้านห้ามไม่ฟัง วอนจนท.ตรวจสอบ (คลิป)

เหิมหนัก!! เด็กแว้นยกล้อหน้าพระบรมมหาราชวัง ชาวบ้านห้ามไม่ฟัง วอนจนท.ตรวจสอบ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2562 ถือเป็นวันสำคัญอีกวันหนึ่งของปวงชนชาวไทย เนื่องจากเป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ซึ่งหน่วยงานต่างๆทั้งภาครัฐและภาคเอกชนได้มีการจัดงานเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่และมีการประดับประดาสถานที่ต่างๆ และสนามหลวงด้วยไฟเพื่อให้ประชาชนได้มาร่วมถ่ายรูปเนื่องในงานสำคัญครั้งนี้

 

 

โดยสมาชิกเฟซบุ๊ก เพจหัวร้อน ได้เผยให้เห็นคลิปของเด็กแว้น 2 คนที่ขับรถจักรยานยนต์ซิ่งไปตามถนนหน้าวัดพระศรีรัตนศาสดารามในเขตพระบรมหาราชวังอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมายพร้อมกับมีการตะโกนเสียงดังและมีรถคันหนึ่งได้โชว์ยกล้ออีกด้วยก่อนที่รถอีกคันจะโชว์ยกล้อตามมา”ผมเป็นคนถ่ายเองครับผมกำลังจะถ่ายรูปและคนอื่นๆอีกเยอะแยะที่มาต่างกำลังนั่งพักผ่อนถ่ายรูปสวยๆ กัน แต่แล้วก็มีรถคันหนึ่งยกล้อวนไปมา2-3 รอบทำให้2 คันนี้ที่ผมถ่ายได้นั่นทำตามผมถ่ายไว้ทันหลังจากนั้นโดนพี่ๆ ตำรวจมาไล่ทั้งที่ไม่รู้เรื่องด้วยซ้ำพาคนอื่นเสียไปหมดเลย”

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

คลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขยะสังคม แค่สถานที่ก็ไม่สมควรแล้ว

Posted by หัวร้อน on Sunday, July 28, 2019

ที่มาจาก:หัวร้อน

loading...
loading...