Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เปิดบ้าน “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน” เจ้าบ่าวป้ายแดง ทะเลาะเกือบไม่ได้แต่ง เพราะโรคซึมเศร้า (คลิป)

เปิดบ้าน “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน” เจ้าบ่าวป้ายแดง ทะเลาะเกือบไม่ได้แต่ง เพราะโรคซึมเศร้า (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
ต้องบอกเลยว่าเป็นการเปิดบ้านครั้งแรกเลยสำหรับเจ้าบ่าวป้ายแดง นักแสดงหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา กับแฟนสาวนอกวงการ นาน่า โดยธรรมคู่นั้น เพิ่งจะสละโสดอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 25 ก.ค.ที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศที่ยิ่งใหญ่เป็นอย่างมากล่าสุดนี้ต้องบอกเลยว่าพิเศษมาก ๆ เลยสำหรับรายการ ตีท้ายครัว ที่พาไปเปิดบ้านพร้อมเผยชีวิตเรื่องราวว่าครั้งหนึ่งนั้นทั้งคู่เคยเกือบจะเลิกกันมาแล้วกับปัญหาเครื่องสำอางของผู้หญิงเท่านั้นยังไม่พอเจ้าตัวยังเผยว่าเขานั้นเคยป่วยเป็นโรคซึมเศร้าอีกด้วย

โดยให้การทั้งหมดนั้น เกิดจากที่ณัฏฐ์กลับมาแล้วเห็นเครื่องสำอางของเรื่องที่ไม่เคยบอกใครว่าตัวเองเคยเกือบเป็นโรคซึมเศร้า มีอาการเริ่มต้นของโรคซึมเศร้าแล้วด้วย ที่สังเกตเลยคือแยกตัวออกจากสังคม ไม่อยากเจอใคร แม้แต่เพื่อนสนิท ทำอะไรที่เป็นความชอบก็ไม่มีความสุข หมดความอดทนกับเรื่องเล็กๆน้อยๆ ที่ปกติจะทนได้ก็ทนไม่ได้ มีอะไรมาสะกิดนิดก็ปรี๊ดก็เลยไปหาหมอแผนกจิตเวช เล่าสาเหตุต้นตอ หมอบอกว่าคนสมัยนี้เป็นกันเยอะมาก บางทีไม่รู้ตัวเอง สาเหตุอาจจะมาจากการดูโซเชียล รถติด เอาตัวเองไปเทียบกับคนอื่น การรักษาคือทานยาก่อนนอนเป็นเดือนก็หาย ซึ่งณัฏฐ์เองก็สงสารแฟนที่อยู่ในทุกสถานการณ์ แต่ดีที่แฟนใจเย็น แม้จะเครียดก็ตาม ผ่านมาได้ก็รู้เลยรู้เลยว่าแฟนรักเราจริง ความเห็นอกเห็นใจกัน จนได้แต่งการใช้ชีวิตคู่กัน เอาเป็นว่ารายละเอียดการพูดคุยในครั้งนี้จะเป็นอย่างไรเราไปชมกัน

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ชมคลิป….

ขอบคุณที่มา : nut_devahastin

 

loading...
loading...