Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สาวติดเชื้อรุนแรง ตาบวม-จมูกเน่าหลังเสริมดั้ง รู้ทีหลังซิลิโคนไม่สะอาด

สาวติดเชื้อรุนแรง ตาบวม-จมูกเน่าหลังเสริมดั้ง รู้ทีหลังซิลิโคนไม่สะอาด

- ได้รับการสนับสนุน -
สมาชิกเฟซบุ๊ก เปิดเผยเรื่องราวการทำศัลยกรรมที่ผิดพลาดหลังตนเองตัดสินใจเสริมจมูกที่คลินิกแห่งหนึ่งจนทำให้เกิดอาการติดเชื้ออย่างรุนแรง

ผู้ประสบเหตุเล่าว่าให้แพทย์ในคลินิกแห่งหนึ่งย่านลาดพร้าว เสริมจมูกเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2562 จนกระทั่งวันที่ 24 มีอาการปวด หน้าบวมมีเลือดและหนองไหลออกมา จึงรีบตัดสินใจไปโรงพยาบาลใกล้บ้าน โดยแพทย์ระบุว่ามีอาการติดเชื้ออย่างรุนแรง ต้องผ่าตัดเอาซิลิโคนออกโดยด่วน และเกิดความเสี่ยงอาจมีอาการช็อค ขณะนั้นจึงตัดสินใจรับการรักษาที่โรงพยาบาลแทนการไปคลิกนิกที่ตนเสริมจมูกมา

เบื้องต้นทางตัวแทนคลินิกบอกกับตนว่า จะเป็นผู้รับผิดชอบค่ารักษาพยาบาล หลังผ่าตัดเสร็จแพทย์ที่โรงพยาบาลแจ้งว่าซิลิโคนที่ตนเสริมเข้าไปในจมูกไม่สะอาด จึงทำให้เกิดอาการดังกล่าว

แม้ว่าตอนนี้แพทย์จะทำการรักษาเบื้องต้นแล้ว แต่ยังกังวลเรื่องการมองเห็น เนื่องจากในขณะที่เกิดอาการป่วย นอกจากสันจมูกมีการติดเชื้อแล้ว ยังส่งผลข้างเคียงต่อดวงตาด้วย แม้ที่ผ่านมาทางคลินิกอ้างว่าจะรับฺผิดชอบ แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่มีวี่เเววว่าจะรับผิดชอบตามที่สัญญาไว้ เพราะระหว่างรักษาตัว ตนเรียกร้องให้คลินิกโอนค่ารักษา และค่าเสียหายที่เกิดขึ้้นแต่ก็ยังไม่มีการตอบรับใดๆ

- ได้รับการสนับสนุน -

หลังจากนี้จึงเรียกร้องให้ทางคลินิกแสดงความรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น และขอเตือนเป็นอุทาหรณ์ให้สำหรับผู้ที่คิดจะทำศัลกรรมให้เพิ่มความระมัดระวังด้วย

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook

loading...
loading...