Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

กลุ่มเพื่อนบ้าน อุ้มเสี่ยนักธุรกิจไทย ปื น จ่ อ หัว-ยิ ง ขา เรียกเงินค่าไถ่ 5 ล้าน เผยยังไม่รู้ชะตากรรม!

กลุ่มเพื่อนบ้าน อุ้มเสี่ยนักธุรกิจไทย ปื น จ่ อ หัว-ยิ ง ขา เรียกเงินค่าไถ่ 5 ล้าน เผยยังไม่รู้ชะตากรรม!

- ได้รับการสนับสนุน -
วันที่ 29 ก.ค. นายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการ จ.เชียงราย ได้มอบหมายให้นายประสงค์ หล้าอ่อน นายอำเภอเชียงแสน จ.เชียงราย ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องประสานไปยัง สปป.ลาว เพื่อขอให้ติดตามช่วยเหลือคนไทย ทราบชื่อคือ นายสิงห์แก้ว วงศ์ใหญ่ อายุ 54 ปี หลังจากเดินทางจากประเทศไทยไปยังเมืองต้นผึ้ง ตั้งแต่ช่วงเช้าวันที่ 28 ก.ค. ที่ผ่านมา และยังไม่เดินทางกลับประเทศตามปกติ และยังกลับปรากฎข้อความและคลิปที่ถูกส่งไปยังโทรศัพท์ของญาติในพื้นที่ จ.เชียงราย เพื่อให้นำเงินสดไปไถ่ตัวนายสิงห์แก้วอีกด้วย

 

 

โดยกลุ่มคนไม่ทราบฝ่าย และยังถูกทำร้ายจนเลือดไหลออกที่ศีรษะ มีรูคล้ายถูกกระสุนยิงที่ขาขวา รวมทั้งถูก ปื…น จ่…อที่ศีรษะด้วย จึงให้ญาติโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารแห่งหนึ่งระบุชื่อผู้รับว่านายอนันต์ฉาย จำนวน 5 ล้านบาท เพื่อแลกกับอิสระภาพของนายสิงห์แก้ว และหากแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ขู่ว่าจะฆ่าให้ตายอีกด้วย โดยทางหน่วยงานต่างๆ ในพื้นที่ชายแดน อ.เชียงแสน ออกสืบสวนเพื่อหาข้อมูลในการช่วยเหลือแล้ว ขณะที่มีรายงานว่าทางการ สปป.ลาว ให้ทางกองกำลังป้องกันความสงบออกตรวจสอบ และยังไม่พบสถานที่ที่นายสิงห์แก้วถูกควบคุมตัว จึงจัดกองกำลังชุดพิเศษออกติดตามแล้ว

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : ข่าวสด

loading...
loading...