Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ปิดเงียบเงินบริจาค “ธีร์” อดีตดาราป่วย อ้างความดันสูง ปิดบ้านหนีสื่อเงียบสนิท!

ปิดเงียบเงินบริจาค “ธีร์” อดีตดาราป่วย อ้างความดันสูง ปิดบ้านหนีสื่อเงียบสนิท!

- ได้รับการสนับสนุน -
จากกรณีของ ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ อดีตนักแสดงที่ป่วยเป็นวัณโรคได้ออกมาโพสต์ขอความช่วยเหลือจากผู้ใจบุญ จนได้ย้ายเข้าไปอยู่ ในบ้านหลังใหม่ ซึ่งดูใหญ่โตและมีรถจอดอยู่หน้าบ้าน จนทำให้กลายเป็นกระแสดราม่าอย่างแรง บนโลกโซเชียลในขณะนี้

 

 

โดย ล่าสุด วันที่ 28 ก.ค. 62 มีรายงานว่า “เอมมี่ แม็กซิม” ได้ให้สัมภาษณ์กับ ดาราเดลี่ ว่ายอดเงินที่ประชาชนบริจาคทั่วประเทศ ได้หลั่งไหลเข้าบัญชีของอดีตดารานักแสดงหนุ่ม ตั้งแต่แอมมี่ ช่วยโพสต์ลงใน IG และอดีตดาราหนุ่มได้บีบน้ำตาขอรับบริจาคผ่านทางเฟซบุ๊กนั้น มียอดเงินบริจาคเข้ามามากถึง 8 ล้านบาทเศษ ยิ่งกว่าคนถูกหวยรางวัลที่ 1 อีกด้วย โดยหลังจากที่เดินทางไปยังบ้านพักของอดีตนักแสดง ก็พบว่าป้ายที่เคยเขียนติดตามซอกซอยต่างๆ ว่าทางไปบ้านธีร์ได้ถูกเก็บไปหมดแล้ว และบ้านพักหลังดังกล่าวได้ปิดเงียบ มีการนำผ้าม่านมาปิดกั้นตรงประตูกระจกหน้าบ้านเอาไว้ และจากการสังเกตของผู้สื่อข่าว พบว่ายังมีรองเท้าหลายคู่วางอยู่บันไดทางขึ้นบ้าน ส่วนรถยนต์ที่เคยจอดอยู่ในโรงรถนั้น ไม่มีแล้ว เหลือเพียงรถจักรยานยนต์สภาพเก่าๆ จอดไว้อยู่ 1 คัน

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ทั้งนี้ ทางผู้สื่อข่าวจึงได้ตะโกนเรียกคนที่อยู่ในบ้าน พบว่ามีคนในบ้านดูทางผ้าม่านหน้าประตู แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับจากคนในบ้านออกมา สักครู่ได้มีผู้หญิงคนหนึ่ง อายุประมาณ 20 ปี เดินออกมาทางหลังบ้านของธีร์ เผยว่า “ธีร์ป่วย มีความดันสูงได้อยู่ในบ้าน ยังไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ถ้าหากธีร์พร้อมแล้วจะได้โทรไปนัดให้ผู้สื่อข่าวมาแถลงข่าวอีกครั้ง” ซึ่งอย่างไรก็ตาม เฟซบุ๊กของธีร์ที่ใช้ชื่อว่า รุ่งโรจน์ ทองไพรวัน ได้ลบคลิปที่เคยร้องไห้ขอความช่วยเหลือจากแฟนๆ ออกไปหมดแล้ว เหลือเพียงไม่กี่ภาพ และยังคงหมายเลขบัญชีธนาคารไว้ แต่มีประชาชนเข้าไปคอมเมนต์ทั้งให้กำลังใจและด่าทอเป็นจำนวนมากเช่นกัน

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ขอบคุณที่มา : Thai News.

loading...
loading...