Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

“แพท ณปภา” ตั้งใจปิดหน้าสาวยืนข้าง “เบนซ์ เรซซิ่ง” ชาวเน็ตสงสัยแฟนใหม่แน่ๆ

“แพท ณปภา” ตั้งใจปิดหน้าสาวยืนข้าง “เบนซ์ เรซซิ่ง” ชาวเน็ตสงสัยแฟนใหม่แน่ๆ

- ได้รับการสนับสนุน -
เมื่อวานที่ผ่านมานี้เป็นที่ทราบกันดีว่า แพท ณปภา ได้ไปร่ำลาคุณแม่แท้ ๆ ที่กว่าจะเจอกันต้องใช้เวลาถึง 33 ปีเลยทีเดียวโดยเมื่อวานที่ผ่านมานี้ก็เป็นการอยู่ด้วยกันเป็นครั้งสุดท้ายในงานศพแม่โดยบรรยากาศของงานนั้นเต็มไปด้วยความเศร้าอย่างชัดเจน โดยสาวแพทได้โพสต์ภาพครอบครัวที่มีหนุ่มเบนซ์เรซซิ่งแล้วเพื่อนๆคนสนิทพร้อมรูปครอบครัวอีกครั้ง โดยแฟนคลับจำนวนมากต่างก็รู้สึกดีที่เห็นได้เห็นรูปดังกล่าวทั้งนี้ทั้งนั้นก็น่าถ่ายรูปนั้นชาวเน็ตแอบสังเกตเห็นว่าทำไม แพท ณปภา ถึงต้องปิดหน้าสาวคนที่ยืนอยู่ข้าง

เบนซ์ เรซซิ่ง ด้วยเป็นใครแฟนใหม่หรือเปล่าโดยคอมเม้นต่าง ๆ เข้าไปแสดงความคิดเห็นมากมายว่าเขาคนนั้นเป็นใครเช่นว่า แม่แพทปิดหน้าใครเหรอ ทำไมต้องปิดหน้านั้นล่ะคะ ทั้งนี้ทั้งนั้นชาวเน็ตก็ แสดงความคิดเห็นแต่แพทณปภาก็ไม่ได้ตอบอะไรแต่มีคนไปตอบแทนว่า “น่าจะเป็นคุณเจนนะคะ ผู้จัดการแพท พอดีไปศัล.กับบริษัทคุณบุ๊กโกะมา เค้ายังไม่ให้เปิดหน้าจ้าาา” เรื่องจริงเป็นยังไงเชื่อว่าเดี๋ยวแพทก็คงออกมาตอบอย่างแน่นอน ก็ต้องติดตามกันต่อไปว่าใช่แฟนเบนซ์หรือเปล่า

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : Patt Napapa Tantrakul/Akarakit Worarojcharoendet 

loading...
loading...