Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

พิมพ์ไปน้ำตาไหล! เพื่อนโพสต์ซึ้งถึง สาวบิ๊กไบค์ หลังเกิดเหตุ เ สี ย หลัก แหกโค้งรถติดคาต้นไม้ 19วันยังไม่ฟื้น

พิมพ์ไปน้ำตาไหล! เพื่อนโพสต์ซึ้งถึง สาวบิ๊กไบค์ หลังเกิดเหตุ เ สี ย หลัก แหกโค้งรถติดคาต้นไม้ 19วันยังไม่ฟื้น

- ได้รับการสนับสนุน -
จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบก์ แห…กโค้งสะพานปลาอ่างศิลา ถนนสายเลียบชายทะเลบางแสนอ่างศิลา ม.5 ต.อ่างศิลา อ.เมือง จ.ชลบุรี จนรถไปห้อยติดอยู่บนต้นไม้ โดยพบผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือ น.ส.กาวใจ อยู่ในสภาพนอนหมดสติ ไม่มีชีพจร จึงเร่งทำการปั๊มหัวใจ และนำส่งโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา

 

 

โดยมีการเปิดเผย จากเพื่อนของผู้ เสี…ย ชีวิตว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองกับผู้บาดเจ็บขับรถจักรยานยนต์มากันคนละคัน มาเที่ยวที่ชายหาดบางแสน โดย กำลังขับรถจักรยานยนต์กลับบ้านที่กรุงเทพฯ แต่ไม่คุ้นกับถนนสายดังกล่าว ซึ่งทางผู้บาดเจ็บขับตามหลังรถของตนเองมา และเกิดเสียหลัก แห…กโค้ง  เป็นเหตุให้รถจักรยานยนต์พุ่งขึ้นไปติดต้นไม้ โดยอาการของ น.ส.กาวใจ อยู่ในอาการสาหัส กระดูกใบหน้าหัก ขาหัก มีเลือ…ดออกในสมอง และยังนอนไม่ได้สติ ซึ่งขณะนี้ผ่านไปแล้ว 19 วัน ยังคงอยู่ในอาการทรงตัว ซึ่งล่าสุดทางด้านเพื่อนของ น.ส.กาวใจ ก็ได้โพสต์ภาพสุนัขของ น.ส.กาวใจ ที่ได้รับมาเลี้ยงดูขณะที่เพื่อนยังเข้ารับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล พร้อมระบุข้อความว่า #เชื่อมะวันเเรกคิดถึงจะกัดพี่อิ่มเรื่องเเย่งข้าวกัน เราบอกคิดถึงว่าพี่อิ่มลำบากมา #คิดถึงต้องรักพี่อิ่มนะ คิดถึงต้องเเบ่งพี่อิ่ม ช่วยเหลือกัน #หลังจากวันนั้นคิดถึงไม่โกรธพี่อิ่มเลยเวลามากินข้าว เราให้กินจานเดียวกันเลย ถ้าอิ่มกินคิดถึงจะคอย ถ้าคิดถึงกินพี่อิ่มจะคอย #สายใยของหมามีจิงๆ. ซึ้งใจคิดถึงเลย เเม่ว่าไงคิดถึงว่าตาม ยอมใจคิดถึงเลย #อยากให้เพื่อนได้ตื่นขึ้นมาดูจังว่ามันรักกันนะพี่น้อง พิมไปน้ำตาไหลไป  #มึงชอบบอกว่าคิดถึงจะกัดอิ่มวันนี้มันไม่กัดนะมึง กาวใจ มณฑาทอง (K’Kawjai Monthathong)

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : เจสซาลอน แฮร์ดีไซน์

loading...
loading...