Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

หายดีแล้ว “โจอี้ บาซู” ฟื้นจากอัมพฤกษ์แล้ว ยิ้มสดใสแถมเต้นโชว์ด้วย

หายดีแล้ว “โจอี้ บาซู” ฟื้นจากอัมพฤกษ์แล้ว ยิ้มสดใสแถมเต้นโชว์ด้วย

- ได้รับการสนับสนุน -
ก่อนหน้านี้กลายเป็นข่าวช็อกวงการอย่างมาก เมื่ออดีตนักร้องหนุ่ม โจอี้ บาซู หรือ ศุรเฎฒฌ์ กรณ์งูเหลือมโชต ถูกหามส่งเข้าโรงพยาบาลเป็นการด่วน ภายหลังร่างกายเกิดอาการเส้นเลือดสมองตีบ ส่งผลให้ซีกตัวด้านขวาไม่สามารถขยับได้ ขณะที่ซีกตัวด้านซ้ายอ่อนแรง จนกลายเป็นอาการของผู้ป่วยอัมพาต โดยเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้ว แล้วหลังจากที่ออกจากโรงพยาบาลก็ไม่มีข่าวคราวอีกเลยจนมาล่าสุดเมื่อวานที่ผ่านมานี้สมาชิกอย่าง

บาซู ก็ได้เผยภาพโจอี้ฟื้นจากอัมพาตแล้วแล้วดูหน้าตาสดใสขึ้นกว่าเดิมซะด้วยโดยภาพดังกล่าวนั้น สมาชิกในทีมบาซู เด็บบี้ และ กำปั้น ได้เดินทางไปเยี่ยมโจอี้ที่โรงพยาบาล โดยพบว่าสีหน้าสดใสขึ้นอย่างมาก และสามารถลุกขึ้นมาถ่ายรูป ชูสองนิ้วกับเพื่อนๆ ที่เดินทางมาอวยพรวันเกิด โดยทั้งสองคนยังชวนให้โจอี้ลุกขึ้นมายืดเส้นยืดสายเต้นท่าฮิต
โดยเด็บบี้ ระบุว่า “พี่โจดีขึ้นมาก มุกเยอะเหมือนเดิมแล้วค่ะ ไม่เชื่อเลื่อนดูคลิป 55… ไหนใครอยากเห็นเราสามคนกลับมาเต้นด้วยกันอีกครั้งยกมือขึ้น ฝากกด เป็นกำลังให้ด้วยนะคะ (รอบที่แล้วลง vdo ไม่ชัด เอาใหม่ค่ะ)”

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : debbie_bazoo

loading...
loading...