Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สู้จนได้ “อาม ชุติมา” ฉลองของขวัญวันเกิดอายุ 20 ปี มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท

สู้จนได้ “อาม ชุติมา” ฉลองของขวัญวันเกิดอายุ 20 ปี มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท

- ได้รับการสนับสนุน -
พรุ่งนี้วันที่ 5 สิงหาคม 2562 เธอก็จะอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์แล้วสำหรับนักร้องมหัศจรรย์แนวอินดี้อย่าง อาม ชุติมา เป็นที่ทราบกันดีว่าเธอนั้นเป็นชาวอำเภอพรเจริญ จังหวัดบึงกาฬ และก็ไต่เต้าจนปัจจุบันนี้โด่งดังเป็นพลุแตกกลายเป็นนักร้องอินดี้ที่ปัจจุบันนี้มีเพลงมากกว่า 300 ล้านวิวเลยทีเดียว และไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมานี่เองเธอก็ได้โพสต์ภาพวันเกิดของตัวเองเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ตั้งแต่เกิดมาเชื่อว่าสิ่งนี้จะเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ของเธอไปตลอดนั่นก็คือการซื้อบ้านให้พ่อให้แม่ของเธอนั่นเองโดยเธอได้โพสต์ภาพดังกล่าวที่มีแม่ยืนหน้าบ้านพร้อมแคปชั่นที่ว่า…….

พรุ่งนี้ วันคล้ายวันเกิดหนู 05/08/2542 ขออวยพรตัวเอง ก่อนเลยละกันนะคะ สุขสันต์วันเกิดนะ อามแอ๊ะ ชุติมา โสดาภักดิ์ รางวัลชีวิตของหนู คือบ้าน แต่ราก ของชีวิต ของหนูคือพ่อแม่ แน่นอนว่าหลังจากนั้นก็มีแฟนคลับจำนวนมากต่างเข้าไปแสดงความยินดีกับบ้านหลังแรกของเธอมากมาย ถึงอย่างไรก็ต้องยอมรับจริง ๆ ว่าเธอนั้นโด่งดังมากเลยทีเดียวเพราะหากใครที่ติดตามชีวิตของเธอจะรู้เลยว่าเธอนั้นเป็นคนแต่งเพลงเก่งมากและเพลงที่เธอแต่งนั้นก็โด่งดังและผลลัพธ์ก็ได้อย่างที่เห็นก็คือการที่มีผลงานและก็มีเงินจนซื้อบ้านได้ราคามากกว่า 10 ล้านอย่างแน่นอนสำหรับบ้านหลังดังกล่าวถึงอย่างไรก็ขอแสดงความยินดีและขออวยพรวันเกิดขอให้แข็งแรงนะจ๊ะอามชุติมา

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ขอบคุณที่มา : อาม ชุติมา

 

loading...
loading...