Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

งงมากค่ะ “แม่น้องวันใหม่” เคลื่อนไหว หลัง “ออฟฟี่” เปิดใจไม่มีความจริงสักอย่างเลยที่พูด (คลิป)

งงมากค่ะ “แม่น้องวันใหม่” เคลื่อนไหว หลัง “ออฟฟี่” เปิดใจไม่มีความจริงสักอย่างเลยที่พูด (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
ก่อนหน้านี้ออฟฟี่แม็กซิมได้ออกมาชี้แจงกรณี ระเด็นเงินบริจาคเครื่องช่วยหายใจให้น้องวันใหม่ อ๊อฟฟี่คิดเองว่าจะเก็บตังค์เพื่อช่วยเรื่องเครื่องช่วยหายใจให้น้องวันใหม่ แต่ชะล่าใจโดยใช้บัญชีตัวเอง ในการให้คนบริจาคเข้ามา และเป็นเงินบางส่วนจากการไลฟ์สดขายเสื้อผ้า เก็บหอมรอมริบไว้ จนถึงยอด 2.1 แสน แต่ไม่ได้ติดต่อกลับไปเป็นระยะเวลา 7 เดือน เพราะกว่าจะถึงยอดก็อีกนาน อันนี้ก็เป็นความผิดที่ชะล่าใจไม่ได้ติดต่อกลับไป

สามารถตรวจสเตจเมนต์ได้เลยว่ามีเงินเข้ามาเท่าไหร่ แล้วสามารถแยกได้คือถ้าเป็นยอดเงินบริจาค มันจะเป็นยอดเล็กๆ แต่ถ้ายอดหลักห้าหมื่นถึงแสนก็เงินส่วนตัว แต่พอโพสต์บริจาคปุ๊บ ให้บริจาคเข้าบัญชีนี้ เวลาทำงานก็สลับให้ลูกค้าโอนบัญชีอื่นแล้ว เพื่อความบริสุทธิ์ใจ เอาเงิน 2.1 แสนไปบริจาคที่อื่นแล้ว มูลนิธิเพชรเกษม อยู่ที่หัวหิน ถ้าวันนี้แม่น้องวันใหม่ให้โอกาสอ๊อฟ ก็อยากเอาเงินส่วนตัวมอบให้เขาอีก 2.1 แสน ถ้าเขายอมรับนะคะ

และหลังจากที่ อ๊อฟฟี่ ได้ชี้แจงไม่นานแม่น้องวันใหม่ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวชี้แจงว่า มีหลายๆคน สอบถามเรื่องที่เกิดขึ้นเยอะมาก แม่เฟิร์นขอชี้แจงนะ ตั้งแต่ที่โอนเงินคืน อ๊อฟฟี่ ไป แม่น้องวันใหม่ให้ออฟฟี่ ออกมาชี้แจงให้อัพบัญชีว่ามีคนมาช่วยเหลือ น้องเท่าไหร่ ถ้าสามารถชี้แจงได้ แม่เฟิร์นจะรับเงินที่ทุกคนช่วยเหลือน้องวันใหม่ แต่ออฟฟี่ไม่เคยออกมาชี้แจง หรือติดต่ออะไรมาเลย ตั้งแต่วันที่26 คือเงียบหายไปเลย จนถึงทุกวันนี้ 21-07-2019  เท่านั้นยังไม่พอยังโพสต์ต่ออีกว่า เงียบมานานแล้วแต่สิ่งที่พูดมันไม่ใช่ความจริง , งงซื้อของมาให้วันใหม่ตอนไหนคะ , คนที่โกหกสุดท้ายก็ต้องโกหกไปเรื่อยๆและก็จะจำคำพูดตัวเองไม่ได้เร็วหรือช้าสิ่งที่พูดออกมาก็จะไม่รู้ว่าจริง โดยงานนี้แล้วก็ต้องติดตามกันต่อไปว่าสรุปแล้วความจริงมันยังไงกันแน่

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป….

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : หนูใหม่ หนูน้อยที่เฝ้ารอปาฎิหารย์

loading...
loading...